true-to-love
ซีรีย์เกาหลี

True to Love เรื่องย่อซีรีย์ True to Love ซีรี่ย์ดังปี 2023

True to Love

True to Love

True to Love ซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งของปี 2023 ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายชวนน่าติดตามไปเรื่อยๆ กับเรื่องราวความรักของหญิงสาวที่ใครหลายคนก็มองว่าความรักของเธอจะต้องเป็นความรักที่สมบูรณ์แบบแน่ๆ แต่ใครจะรู้ว่าหญิงสาวที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องความรักกับผู้คนมานับไม่ถ้วนก็มีเรื่องราวที่ทำให้เธอต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่า

ชื่อเรื่องเกาหลี : 보라! 데보라 ชื่ออื่นๆ : Bo Ra! Deborah, ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง ตามใจรัก
แนวซีรี่ย์ : โรแมนติก, ตลก
ออกอากาศในเกาหลีใต้ : ช่อง ENA
True to Loveมีกี่ตอน : ดูไปเลยเพลินๆ 14 ตอน
วันและเวลาที่ออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี
ระยะเวลาออกอากาศ :วันที่ 12 เมษายน – 25 พฤษภาคม 2023

นักแสดงเรื่อง True to Love

นักแสดงเรื่อง True to Love ตามใจรัก

ผลงาน ซีรี่ย์เกาหลี 2023 อย่าง ซีรี่ย์เกาหลีTrue to Love ก็เป็นกระแสอย่างมากอีกเรื่องหนึ่งในครึ่งปีแรกของ 2023 โดยได้ นักแสดงเรื่อง True to Love ได้ดาราแนวหน้ามาร่วมแสดงหลายคนด้วยกัน พร้อมชี้พิกัด IGดาราเกาหลี ที่ร่วมแสดงเรื่องนี้ด้วย จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

ยูอินนา
IG ยูอินนา : yooinna065

● ยอนโบรา รับบทโดย ยูอินนา โค้ชด้านการออกเดตชื่อดัง ทำให้หญิงชายหลายคู่สมหวังในเรื่องความรักมามากมายด้วยฝีมือของเธอ เรียกได้ว่าเป็นอินฟลูเอนเซอร์เรื่องความรักที่สมบูรณ์แบบมากเลยทีเดียว ใครๆต่างก็มองว่า ยอนโบราคือผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก และด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสวยและมีเสน่ห์เป็นถึงโค้ชด้านความรัก ก็ไม่ได้หมายความว่าความรักของเธอจะดูดีและสมบูรณ์แบบเหมือนคนที่เธอจับคู่ให้

ยุนฮยอนมิน
IG ยุนฮยอนมิน : yoonhyunmin

● อีซูฮยอก รับบทโดย ยุนฮยอนมิน รองประธานหนุ่มหล่อจากสำนักพิมพ์จินลี เป็นชายหนุ่มที่หญิงสาวหลายคนหมายปอง ด้วยบุคลิกที่เงียบขรึม ไม่ค่อยแสดงออกเข้าถึงยาก ทำให้ใครหลายคนอยากพิชิตใจเขามาให้ได้

จูซังอุค
IG จูซังอุค : uks0718_

● ฮันซังจิน รับบทโดย จูซังอุค ผู้อำนวยการของสำนักพิมพ์จินลี ผู้ที่สนใจผลงานของยอนโบราและอยากจะร่วมงานกับเธอ เขาเคยผ่านการหย่าร้างมาแล้วครั้งหนึ่ง

ฮวังชานซอง
IG ฮวังชานซอง : hwang_chan222

● โนจูฮวัน รับบทโดย ฮวังชานซอง แฟนหนุ่มที่คบหากับ ยอนโบรา มายาวนานถึง 3 ปี ลูกชายร้านไก่ทอด นิสัยเจ้าชู้ชอบเอาชนะ

อียูจอง
IG พัคโซจิน : ssozi_sojin

นอกจากนี้ยังมี ● ยางจินโฮ รับบทโดย กูจุนฮเว iKon ● ยอนโบมี รับบทโดย คิมเยจี ● ยางจินอู รับบทโดย อีซางอุน

True to Love เรื่องย่อ

True to Love เรื่องย่อ ของซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ของช่อง ENA เรื่องมันมีอยู่ว่า ยอนโบรา อินฟูเอนเซอร์สาวสวยด้านความรักชื่อดัง เธอจัดรายการวิทยุคอยตอบปัญหาจากทางบ้านเรื่องความรักและแนะนำวิธีออกเดตให้แก่ผู้ฟังที่โทรเข้ามาหาเธอ ซึ่งสมหวังกันไปหลายคู่มากๆ จากคำแนะนำของเธอ ซึ่งเมื่อเธอเขียนหนังสือเกี่ยวกับความรัก ซึ่งเธอมีนามปากกาว่า เดโบรา และเธอก็ได้รับการตอบรับอย่างดีมาเสมอ ซึ่ง ยอนโบรา ได้คบหากับผู้ชายที่ชื่อ โนจูฮวัน ทายาทธุรกิจร้านไก่ทอดที่มีหน้าตาหล่อเหลา ฐานะทางบ้านก็จัดว่าดี พวกเขาคบหากันมาได้ 3 ปี โดยยอนโบรา ก็เป็นเหมือนผู้หญิงทั่วไปที่เฝ้าฝันถึงงานแต่งงานกับผู้ชายที่เธอรัก แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าโนจูฮวัน จะคุกเข่าขอเธอแต่งงานสักที วันนึง ยอนโบรา เกิดอยากเซอร์ไพรซ์แฟนหนุ่มจึงเดินทางไปหาเขาที่บ้านแต่เธอก็ต้องผิดหวังเพราะแฟนหนุ่มของเธออยู่กับผู้หญิงอีกคน โบราโกรธมากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ กลับบ้านมานอนคิดว่าตัวเธอเองสามารถตอบปัญหาหรือให้คำปรึกษากับคนอื่นมามากมาย พอเป็นเรื่องของตัวเองเธอกลับเสียศูนย์และความรักของเธอก็ไม่ได้ดีอย่างที่ใครๆคิด ซึ่งต่อมาโบราก็ต้องไปออกงานอีเว้นท์เกี่ยวกับความรักในช่วงที่เธอกำลังอกหัก ทำให้เธอด่ากราดผู้ชาย จนเกิดอุบัติเหตุทำให้เธอหกล้มแต่โชคดีที่ อีซูฮยอก ชายหนุ่มหน้าตาดี ดีกรีรองประธานสำนักพิมพ์จินลี มาช่วยไว้ได้ ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองคนต้องเจอกันบ่อยๆ จนเกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน มาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องความรักยุ่งๆ ของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างไร ยอนโบราจะเปิดใจเรื่องความรักหรือยังให้คำปรึกษาด้านความรักต่อไปหรือไม่ ไปติดตามดูซีรี่ย์เกาหลี true to love กันได้เลย อ่าน สปอยซีรี่ย์ true to love ได้ที่ serieshothit.com

ตัวอย่าง True to Love Prime Video

ช่องทางการรับชม True to love

ซีรี่ย์เรื่อง true to love ดูได้ที่ไหน วันนี้ serieshothit.com จะมีชี้พิกัด ดูซีรี่ย์ true to love ซับไทย และ true to love พากย์ไทย ถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยให้ท่าน สามารถดูได้ผ่านช่องทาง : Prime Video ดูซีรี่ย์true to love ได้ก่อนใครที่นี่ที่เดียว

Credit By : Prime Video

อ่านเรื่องย่อซีรีย์เกาหลีที่น่าสนใจ : คลิก !!

เรื่องย่อ : Celebrity

ปิดความเห็น บน True to Love เรื่องย่อซีรีย์ True to Love ซีรี่ย์ดังปี 2023