Vigilante
ซีรีย์เกาหลี

Vigilante ซีรีย์สุดดาร์ก ปี2023 จากDisney+ Hotstar

Vigilante

Vigilante (วิจิลันเต้) รีวิวซีรีย์แนวแอ็คชั่น สุดมันส์ ครึ่งปีหลัง 2023

Vigilante หรือ วิจิลันเต้ ซีรีย์น้ำดีอีกเรื่องในปีนี้ ที่สร้างมาจากเว็บตูน หลายๆท่านที่เคยอ่านมาแล้วต้องอยากเห็นตัวละครที่ถ่ายทอดเรื่องราวเป็นบทโทรทัศน์กันแน่ๆ โดยผู้เขียนบท คิมคยูซัม ผู้แต่งเว็บตูนได้เขียนบทไว้ดีมากๆ บทซีรีย์ได้นักเขียนอย่าง อีมินซ็อบ มาเขียนบท โดย ซีรี่ย์ Vigilante ได้ผู้กำกับที่มีชื่อเสียงจากการกำกับภาพยนตร์ Start-Up อย่าง ชเวจองยอล มาถ่ายทอดเรื่องราวจากเว็บตูนให้คอซีรีย์ได้ติดตามรับชม

ชื่อเรื่อง : Vigilante | วิจิลันเต้
● ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี : 비질란테
● ซีรีย์แนว : แอ็กชั่น, ระทึกขวัญ, จิตวิทยา, อาชญากรรม
● ออกอากาศทางช่อง : Disney+ Hotstar
Vigilante มีกี่ตอน ? : มีจำนวนตอนทั้งหมด 8 ตอน ตอนละ 50 นาที
Vigilante มาวันไหน ? : Vigilante ep1 เริ่ม8 พฤศจิกายน และ ตอนจบ Vigilante คือวันนี้ 29 พฤศจิกายน 2023
● ออกอากาศ : ทุกวันพุธ เวลา15.00 น. (เวลาเกาหลี)

นักแสดง Vigilante

นักแสดง Vigilante นั้นเรียกได้ว่ามีแต่นักแสดงมากฝีมือ ที่มาประชันบทบาทการแสดงที่เรียกได้ว่าสนุกและตื่นเต้นกันมากๆเลยทีเดียว แต่ละตัวละคร ก็มีภูมิหลังที่ลึกลับน่าค้นหา บางตัวละครก็ความคิดซับซ้อนคาดเดายาก การที่จะถ่ายทอดอารมณ์ออกมาทางสีหน้าและการแสดงนั้น เรียกได้ว่าทุกตัวละครเรื่องนี้ตีบทแตกกันมากๆเลยทีเดียว วันนี้แอดจะพาไปดูนักว่า นักแสดง Vigilante มีใครบ้าง ? พร้อมเปิดวาร์ป IG นักแสดง Vigilante ไปดูกันเลย

นัมจูฮยอก
นัมจูฮยอก
นัมจูฮยอก

● จียง รับบทโดย นัมจูฮยอก

ig นัมจูฮยอก : skawngur

ยูจีแท
ยูจีแท

● โจฮอน รับบทโดย ยูจีแท

ig ยูจีแท : jt_db

คิมโซจิน
คิมโซจิน

● ชเวมีรยอ รับบทโดย คิมโซจิน

ig คิมโซจิน : ksjactress

อีจุนฮยอก
อีจุนฮยอก

● โจคังอ๊ก รับบทโดย อีจุนฮยอก

ig อีจุนฮยอก : leejunhyuk05

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ร่วมแสดงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

● อีโดกุน
● อันซอบง
● นอนจียุค
● โจฮันจุน
● ฮันซังกย็อง

Vigilante

เรื่องย่อ Vigilante

เรื่องย่อ Vigilante ซีรีย์แนวแอ็คชั่น ระทึกขวัญ อาชญากรรม โดยเรื่องมีอยู่ว่า จียง นักศึกษามหาวิทยาลัยตำรวจที่ได้สูญเสียครอบครัวไปตั้งแต่เด็กๆ จากแก๊งอันธพาล เขาก็ใช้ชีวิตและเติบโตขึ้นมาโดยมีเป้าหมายว่าโตขึ้นจะเป็นตำรวจ เพื่อเรียนรู้กฎหมายต่างๆ โดย จียง นั้น มีบุคลิกที่ดี รูปร่างหน้าตาหล่อเหลา แถมนังมีนิสัยที่น่ารักเป็นมิตรกับผู้คนมากๆ เรียนเก่งทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ เรียกได้ว่าครบจบในคนเดียว แต่ใครจะรู้ว่า จียง นั้นเขาก็มีด้านมืดที่ไม่มีใครรู้เช่นเดียวกัน ในทุกวันหยุด จียง จะกลับไปบ้านเพราะมีภารกิจบางอย่างที่เขาต้องทเพื่อจัดการพวกอันธพาล เพราะเขารู้ว่ากฎหมายของเกาหลีใต้นั้นมีช่องโหว่ที่ทำให้พวกคนเลวเหล่านี้หลุดลอดคุกตารางไปได้ทุกครั้ง หรือแม้แต่ต่อให้คนพวกนี้ติดคุกเมื่อพ้นโทษมา ก็ไม่มีได้ทีท่าว่าจะสำนึกกับสิ่งที่ทำหนำซ้ำยังกลับมาทำชั่วอีกเหมือนเดิม ทำให้เขาเริ่มไล่ล่าและจัดการกับพวกคนชั่วด้วยมือของเขาเอง แต่แล้วเรื่องที่เขาทำก็ได้ไปถึงหูนักข่าวสาวอย่าง ชเวมีรยอ นักข่าวสาวที่มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก เมื่อเธอทำข่าวเกี่ยวกับคนที่ตายนั้นก็ได้พบว่าทุกคนที่ตายล้วนเป็นคนเลวที่เคยก่ออาชญากรรมและมีคดีติดตัวมาทุกคน เธอเลยสันนิษฐานว่านี่ต้องเป็นการกระทำของคนที่ต้องการกำจัดคนเลวพวกนี้โดยการใช้ศาลเตี้ย แต่เธอก็ยังไม่แน่ใจว่าเขาต้องการทำไปเพื่ออะไรกันแน่ เธอเลยได้ไปเสนอกับหัวหน้าทีมเพื่อที่จะทำรายการที่มีชื่อว่า Vigilante หรือ ศาลเตี้ย แล้วก็เกิดเป็นกระแสผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เสียงจากประชาชนที่ได้รับชมรายการต่างก็บอกว่าการกระทำของ จียง นั้นถือเป็นการกระทำของฮีโร่ที่ช่วยปกป้องประชาชนจากคนไม่ดี แต่กลับกันทางตำรวจต่างมองว่าการกระทำนี้นั้นไม่ถูกต้องเป็นการใช้ศาลเตี้ยในการตัดสิน ในเมื่อบ้านเมืองมีกฎหมายการกระทำนี้จึงถือว่าเป็นอาชญากรรมเช่นกัน ซึ่งรายการนี้ก็ได้ดำเนินต่อไป และเปิดเผยข้อมูลเบาะแสเกี่ยวกับคนร้ายที่ได้ออกมาจากคุกแล้วเพิ่มเติม ทำให้ประชาชนไม่พอใจกับการตัดสินของเหล่าคนเลวในหลายๆคดี เพราะว่าโทษน้อยเกินไปแถมยังสามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างคนปกติได้ และเมื่อพระเอกได้ดูรายการ Vigilante ด้วยความที่ตัวเองเป็นตำรวจก็สามารถเข้าถึงข้อมูลคนร้ายที่ข้อมูลถูกเปิดเผยในรายการได้ เขาก็ได้เข้าไปอ่านคดีความและสำนวนคดีของคนเหล่านั้น พระเอกก็ตามจัดการคนเหล่านี้โดยใช้ศาลเตี้ย และต่อมาก็มีตำรวจฝีมือดีอย่าง โจฮอน ที่ต้องการมาหยุด Vigilante เรียกได้ว่าดุเดือด มันส์มากกกกก ใครที่ชอบซีรีย์แนวนี้ห้ามพลาด กะพริบตาไม่ได้เลยทีเดียว ไปติดตามรับชม Vigilante ซับไทย และ Vigilante พากย์ไทย ที่ Disney+ Hotstar ได้แล้ววันนี้

ตัวอย่าง Vigilante

ตัวอย่าง Vigilante จาก Disney+ Hotstar

ช่องทางการรับชม

ใครที่สงสัยว่า ดู Vigilante แอปไหนดี แอดจะมาชี้เป้าช่องทางการ ดูซีรี่ย์เกาหลี Vigilante ให้ทุกท่านได้รู้ ท่านสามารถ ดู Vigilante ได้ที่ Disney+ Hotsta แบบถูกลิขสิทธิ์ในไทย รับชมแล้ววันนี้ มีทั้งสิ้น 8 ตอน รับชมยาวๆได้แบบจุใจ

Credit by : Disney+ Hotstar
อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีย์เกาหลี : คลิก !!
อ่านเรื่องย่อ : The Heavenly idol

ปิดความเห็น บน Vigilante ซีรีย์สุดดาร์ก ปี2023 จากDisney+ Hotstar