Celebrity
ซีรีย์เกาหลี

Celebrity ซีรีย์เกาหลีจากNetflix ซีรีย์ดังปี 2023

Celebrity

Celebrity คนเด่ง คนดัง คนดับ

Celebrity เป็น ซีรีย์เกาหลี Netflix ที่มาแรงในครึ่งปีแรกของปี 2023 เป็นซีรีย์ที่มันครบรส ทำให้อยากลุ้นไปทุกตอน โดยซีรีย์ถ่ายทอดความรู้สึกนึกคิดของตัวละครออกมาได้อย่างสมบูรณ์เลยทีเดียวเกี่ยวกับเบื้องหลังของเหล่าเซเลบริตี้ทั้งหลายว่าอันที่จริงเบื้องลึกเบื้องหลังของแต่ละคน ว่าพวกเขาต้องทำอย่างไรกันบ้าง ใช้ชีวิตกันอย่างไรเพื่อให้สามารถทำเงินและสร้างชื่อเสียงขึ้นมาให้ได้มากที่สุด ดูซีรีย์เกาหลี ครึ่งปีแรกแบบจุกๆ กับเว็บ Serieshothit.com พร้อมรวบรวม ซีรีส์ netflix แนะนำปี 2023 ให้คุณได้รับชมก่อนใคร
ชื่อเรื่องเกาหลีและอื่นๆ : 셀러브리티, คนเด่น คนดัง คนดับ
แนวซีรีย์ : ลึกลับ, ลุ้นระทึก
จำนวนตอนออกอากาศ : 12 ตอน
ระยะเวลาออกอากาศ : 30 มิถุนายน 2566

นักแสดงเรื่อง Celebrity

นักแสดงเรื่อง Celebrity สำหรับคอซีรีย์ที่ชื่นชอบแนวลึกลับ ลุ้นระทึก ติดอันดับซีรีย์ยอดฮิตในปี 2023 ที่มีจำนวนผู้เข้าชมเป็นอันดับต้นๆ กำลังเป็นกระแสติดเทรนมากในขณะนี้ ซึ่งได้นักแสดงนำที่มีชื่อเสียงมากมายหลายท่านมาร่วมแสดงนำในซีรีย์เรื่องนี้ มาดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้างและได้รับบทบาทเป็นใคร

● ซออารี รับบทโดย พัคกยูยอง : หญิงสาวหน้าตาดี ลูกคุณหนูมีฐานะ วันนึงครอบครัวเกิดล้มละลาย แต่มีเหตุทำให้เธอต้องกลายมาเป็นเซเลปในชั่วข้ามคืน ไม่มีจะหยิบจะใส่อะไรก็มีคนแห่ไปซื้อตามจนเป็นกระแส

● ฮันจุนกยอก รับบทโดย คังมินฮยอก : CEO หนุ่มสุดหล่อมีดีกรีเป็นถึงผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีอย่าง The HUE Cosmetic เรียกได้ว่าเป็นคนมีชื่อเสียงอีกคนในแวดวงเซเลป เป็นคนที่จริงจังกับการใช้ชีวิต และมีผลประโยชน์เป็นหลัก

อีชองอา
IG:  leechungah

● ยุนชีฮยอน รับบทโดย อีชองอา : หญิงสาวที่เต็มไปด้วยความเพรียบพร้อมในทุกด้าน ประธาน Haeoum Cultural Foundation เป็นผู้หญิงที่ดูสง่า มีระดับ เติบโตมาในตระกูลที่พร้อมในทุกด้าน เป็นคนมีชื่อเสียงในแวดวงไฮโซของเกาหลี อีกทั้งยังเป็นภรรยาของ จินแทจอน ที่ถึงแม้ว่าเธอจะไม่เล่นโซเชียลแต่ก็ยังมีอิทธิพลเป็นอย่างมากในวงสังคม

● จินแทจอน รับบทโดย อีดงกอน : ชายหนุ่มผู้มีอำนาจในสำนักงานกฏหมายแทกัง ซึ่งเป็นคนที่เก่งกาจมากในวงการทนาย เขาคนนี้เป็นสามีของ ยุนซีฮยอน และยังเป็นเพื่อนเก่าของ ซออารี อีกด้วย

● โอมินฮเย รับบทโดย จอนฮโยซอง : อินฟูชื่อดังที่มีคนติดตามเยอะเป็นอันดับต้นๆ มีคนรู้จักเธอมากมาย ซึ่งเธอมีแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง LUNA Chic เป็นของตัวเอง เธอเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและมีเชื่อเสียงในบรรดากลุ่มอินฟลูและเซเลป มีเรื่องทำให้เธอเข้าใจผิดเกี่ยวกับ ซออารี ทำให้ซออารีเฉิดฉายด้วยบทบาทเซเลบริตี้หน้าใหม่โดยไม่รู้ตัว

เรื่องย่อซีรีย์เกาหลีเรื่อง Celebrity

เรื่องย่อ Celebrity โดยเรื่องเริ่มจาก ซออารี ที่เธอกำลังไลฟ์สดแล้วมีผู้คนเข้ามาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอเคยเป็นเซเลปชื่อดังที่ได้เสียชีวิตไปเมื่อ 3 เดือนก่อน แต่อยู่ดีๆเธอก็กลับมาไลฟ์อีกครั้ง ทุกคนเลยเกิดความสงสัยว่าคนที่ตายไปแล้วมาไลฟ์สดอยู่ได้ยังไง โดย ซออารี ต้องการเปิดโปงเหล่าเซเลปคนดังและอินฟลูเอนเซอร์ว่าเบื้องหน้าที่สวยหรูของแต่ละคนนั้น มีเบื้องหลังอันฉาวโฉ่มากเพียงใด ซึ่งเมื่อย้อนไปในวัยเด็ก ซออารีมีฐานะทางครอบครัวที่ค่อนข้างร่ำรวย แต่แล้วครอบครัวก็เกิดปัญหาทำให้บ้านล้มละลาย อยู่มาวันนึง ซออารีก็ได้ถูกเชิญไปงานที่มีบรรดาเหล่าเซเลปคนดังมากมาย ด้วยความเข้าใจผิดของเพื่อนเธอที่คิดว่า ซออารียังมีฐานะร่ำรวยอยู่เหมือนแต่ก่อน ทำให้ซออารีได้เจอกับ ฮันจุนกยอก CEO เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีที่ร่ำรวยและหล่อมากๆ เป็นที่หมายปองของบรรดาสาวๆ ฮันจุนฮยอกก็เริ่มมีความสนใจในตัว ซออารีมากขึ้น ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าอะไรที่ทำทุกคนบอกว่านางเอกตายไปแล้วและใครทำให้ซออารีตาย เป็นซีรีย์ที่นั่งไม่ติดกันเลยแต่ละตอน เรียกได้ว่ามันส์มากๆ อยากให้ทุกคนติดตามเรื่องนี้เป็นซีรีย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งกันเลยทีเดียว สามารถดู Celebrity ซับไทย ได้ทางช่องทางถูกลิขสิทธิ์ได้แล้ววันนี้

ตัวอย่างซีรีย์ Celebrity คนเด่ง คนดัง คนดับ

ช่องทางการรับชม

หากท่านต้องการชม ซีรีย์เกาหลีเรื่อง Celebrity สามารถดูได้ที่ : Netflix

ดูรีวิวซีรีย์เกาหลีเรื่องอื่นๆ : คลิก !!

อ่านเรื่องย่อซีรีย์เกาหลี : King The Land

Credit : Netflix Thailand

ปิดความเห็น บน Celebrity ซีรีย์เกาหลีจากNetflix ซีรีย์ดังปี 2023