Celebrity
ซีรีย์เกาหลี

Celebrity ซีรี่ย์เกาหลีจากNetflix ซีรี่ย์ดังปี 2023

Celebrity

Celebrity คนเด่ง คนดัง คนดับ

Celebrity เป็น ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ที่มาแรงในครึ่งปีแรกของปี 2023 เป็นซีรีย์ที่มันครบรส ทำให้อยากลุ้นไปทุกตอน โดยซีรีย์ถ่ายทอดความรู้สึกนึกคิดของตัวละครออกมาได้อย่างสมบูรณ์เลยทีเดียวเกี่ยวกับเบื้องหลังของเหล่าเซเลบริตี้ทั้งหลายว่าอันที่จริงเบื้องลึกเบื้องหลังของแต่ละคน ว่าพวกเขาต้องทำอย่างไรกันบ้าง ใช้ชีวิตกันอย่างไรเพื่อให้สามารถทำเงินและสร้างชื่อเสียงขึ้นมาให้ได้มากที่สุด ดูซีรี่ย์เกาหลี ครึ่งปีแรกแบบจุกๆ กับเว็บ Serieshothit.com พร้อมรวบรวม ซีรี่ส์ netflix แนะนำปี 2023 ให้คุณได้รับชมก่อนใคร
ชื่อเรื่องเกาหลีและอื่นๆ : 셀러브리티, คนเด่น คนดัง คนดับ
แนวซีรี่ย์ : ลึกลับ, ลุ้นระทึก
จำนวนตอนออกอากาศ : 12 ตอน
ระยะเวลาออกอากาศ : 30 มิถุนายน 2566

นักแสดงเรื่อง Celebrity

นักแสดงซีรี่ย์ Celebrity สำหรับคอซีรี่ย์ที่ชื่นชอบแนวลึกลับ ลุ้นระทึก ติดอันดับ ซีรี่ย์ยอดฮิตในปี 2023 ที่มีจำนวนผู้เข้าชมเป็นอันดับต้นๆ กำลังเป็นกระแสติดเทรนมากในขณะนี้ ซึ่งได้นักแสดงนำที่มีชื่อเสียงมากมายหลายท่านมาร่วมแสดงนำในซีรี่ย์เรื่องนี้ มาดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้างและได้รับบทบาทเป็นใคร

● ซออารี รับบทโดย พัคกยูยอง : หญิงสาวหน้าตาดี ลูกคุณหนูมีฐานะ วันนึงครอบครัวเกิดล้มละลาย แต่มีเหตุทำให้เธอต้องกลายมาเป็นเซเลปในชั่วข้ามคืน ไม่มีจะหยิบจะใส่อะไรก็มีคนแห่ไปซื้อตามจนเป็นกระแส

● ฮันจุนกยอก รับบทโดย คังมินฮยอก : CEO หนุ่มสุดหล่อมีดีกรีเป็นถึงผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีอย่าง The HUE Cosmetic เรียกได้ว่าเป็นคนมีชื่อเสียงอีกคนในแวดวงเซเลป เป็นคนที่จริงจังกับการใช้ชีวิต และมีผลประโยชน์เป็นหลัก

อีชองอา
IG:  leechungah

● ยุนชีฮยอน รับบทโดย อีชองอา : หญิงสาวที่เต็มไปด้วยความเพรียบพร้อมในทุกด้าน ประธาน Haeoum Cultural Foundation เป็นผู้หญิงที่ดูสง่า มีระดับ เติบโตมาในตระกูลที่พร้อมในทุกด้าน เป็นคนมีชื่อเสียงในแวดวงไฮโซของเกาหลี อีกทั้งยังเป็นภรรยาของ จินแทจอน ที่ถึงแม้ว่าเธอจะไม่เล่นโซเชียลแต่ก็ยังมีอิทธิพลเป็นอย่างมากในวงสังคม

● จินแทจอน รับบทโดย อีดงกอน : ชายหนุ่มผู้มีอำนาจในสำนักงานกฏหมายแทกัง ซึ่งเป็นคนที่เก่งกาจมากในวงการทนาย เขาคนนี้เป็นสามีของ ยุนซีฮยอน และยังเป็นเพื่อนเก่าของ ซออารี อีกด้วย

● โอมินฮเย รับบทโดย จอนฮโยซอง : อินฟูชื่อดังที่มีคนติดตามเยอะเป็นอันดับต้นๆ มีคนรู้จักเธอมากมาย ซึ่งเธอมีแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง LUNA Chic เป็นของตัวเอง เธอเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและมีเชื่อเสียงในบรรดากลุ่มอินฟลูและเซเลป มีเรื่องทำให้เธอเข้าใจผิดเกี่ยวกับ ซออารี ทำให้ซออารีเฉิดฉายด้วยบทบาทเซเลบริตี้หน้าใหม่โดยไม่รู้ตัว

เรื่องย่อซีรีย์เกาหลีเรื่อง Celebrity

เรื่องย่อ Celebrity โดยเรื่องเริ่มจาก ซออารี ที่เธอกำลังไลฟ์สดแล้วมีผู้คนเข้ามาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอเคยเป็นเซเลปชื่อดังที่ได้เสียชีวิตไปเมื่อ 3 เดือนก่อน แต่อยู่ดีๆเธอก็กลับมาไลฟ์อีกครั้ง ทุกคนเลยเกิดความสงสัยว่าคนที่ตายไปแล้วมาไลฟ์สดอยู่ได้ยังไง โดย ซออารี ต้องการเปิดโปงเหล่าเซเลปคนดังและอินฟลูเอนเซอร์ว่าเบื้องหน้าที่สวยหรูของแต่ละคนนั้น มีเบื้องหลังอันฉาวโฉ่มากเพียงใด ซึ่งเมื่อย้อนไปในวัยเด็ก ซออารีมีฐานะทางครอบครัวที่ค่อนข้างร่ำรวย แต่แล้วครอบครัวก็เกิดปัญหาทำให้บ้านล้มละลาย อยู่มาวันนึง ซออารีก็ได้ถูกเชิญไปงานที่มีบรรดาเหล่าเซเลปคนดังมากมาย ด้วยความเข้าใจผิดของเพื่อนเธอที่คิดว่า ซออารียังมีฐานะร่ำรวยอยู่เหมือนแต่ก่อน ทำให้ซออารีได้เจอกับ ฮันจุนกยอก CEO เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีที่ร่ำรวยและหล่อมากๆ เป็นที่หมายปองของบรรดาสาวๆ ฮันจุนฮยอกก็เริ่มมีความสนใจในตัว ซออารีมากขึ้น ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าอะไรที่ทำทุกคนบอกว่านางเอกตายไปแล้วและใครทำให้ซออารีตาย เป็นซีรีย์ที่นั่งไม่ติดกันเลยแต่ละตอน เรียกได้ว่ามันส์มากๆ อยากให้ทุกคนติดตามเรื่องนี้เป็นซีรีย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งกันเลยทีเดียว สามารถ ดูซีรี่ย์เกาหลี Celebrity ซับไทย หรือ ดูซีรี่ย์เกาหลี Celebrity พากย์ไทย ได้ทางช่องทางถูกลิขสิทธิ์ได้แล้ววันนี้ อ่าน สปอยซีรี่ย์เรื่อง Celebrity

ตัวอย่างซีรีย์ Celebrity คนเด่ง คนดัง คนดับ

ช่องทางการรับชม

หากท่านต้องการชม ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Celebrity ซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงแบบถูกลิขสิทธิ์ สามารถดู ซีรี่ย์ Celebrity Netflix ได้แล้ววันนี้ เป็น ซีรี่ย์แนวลึกลับ, ซีรี่ย์แนวลุ้นระทึก ที่สนุกตื่นเต้น ตัวละครมีชั้นเชิงให้เราลุ้นและติดตาม เรียกได้ว่าตื่นเต้นมากๆ กันเลยทีเดียว สามารถ ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง คนเด่น คนดัง คนดับ ได้แล้ววันนี้ที่ Netflix มีทั้งหมด 12 ตอน

ดูรีวิวซีรีย์เกาหลีเรื่องอื่นๆ : คลิก !!

อ่านเรื่องย่อซีรีย์เกาหลี : King The Land

Credit : Netflix Thailand

ปิดความเห็น บน Celebrity ซีรี่ย์เกาหลีจากNetflix ซีรี่ย์ดังปี 2023