Tale of The Nine Tailed 1938
ซีรีย์เกาหลี

Tale of The Nine Tailed 1938 ซีรี่ย์เกาหลีมาแรงปี 2023

Tale of The Nine Tailed 1938

Tale of The Nine Tailed 1938 (เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938)

Tale of The Nine Tailed 1938 ชื่อเรื่องเกาหลี : 구미호뎐1938 | gu-mi-ho-dyeon-1938 | เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938
ซีรี่ย์แนวย้อนยุค, แอ็คชั่น, แฟนตาซี, โรแมนติก
ออกอากาศในเกาหลีใต้ : ช่อง tvN และ TVING
จำนวนตอนออกอากาศ : 12 ตอนจบ ตอนละประมาณ 75 นาที
วันและเวลาที่ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.10 น. (ตามเวลาเกาหลี)
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก 6 พฤษภาคม – 11 มิถุนายน 2566

นักแสดงซีรี่ย์ Tale of The Nine Tailed 1938

นักแสดงซีรี่ย์ Tale of The Nine Tailed 1938 เดินทางกันมาถึงซีซั่นที่ 2 โดย ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938 ภาคแรกได้รับการตอบรับที่ดีมาก โดยภาคนี้เนื้อเรื่องจะต่อจากภาคแรกที่ใครหลายคนเฝ้ารอว่าจะเป็นยังไงต่อไป อียอนจะได้กลับมาหาอีรังอีกหรือไม่ เรื่องราวความรักของพระเอกแท้จริงแล้วมีบทสรุปอย่างไร จนมาในซีซั่นนี้ถือว่าได้นักแสดงฝีมือดีหลายท่านมาร่วมแสดงในซีซั่นนี้กันเลยทีเดียว ทั้งนักแสดงเก่าและใหม่ ขนกันมาอย่างคับคลั่งกันเลยทีเดียว มีแต่นักแสดงมากฝีมือที่ถ่ายทอดออกมาถึงตัวละครที่รู้สึกว่ามีปมในใจ ความเจ็บปวด ความสูญเสีย และการแก้แค้น ซึ่งนักแสดงแต่ละคนแสดงออกมาได้สมบทบาทจนทำให้คนดูอย่างเราอินไปตามๆกัน ใครเคยเสียน้ำตาให้กับซีรีย์เรื่องนี้ขอบอกได้เลยว่าซีซั่นนี้ก็ไม่รอด ไม่เพียงแต่สนุกและน่าตื่นเต้น ปมดราม่าก็ยังมีอยู่ ซึ่งในซีซั่นนี้จะมีใครมาร่วมแสดงและรับบทอะไรบ้างไปดูกัน

อีดงอุด

อีดงอุค รับบทเป็น อียอน

คิมโซยอน

คิมโซยอน รับบทเป็น รยูฮงจู

คิมบอม

คิมบอม รับบทเป็น อีรัง

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นๆ ที่มีความสำคัญต่อตัวซีรี่ย์เช่นเดียวกันที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ครบรสชาติ สนุกและตื่นเต้น มีนักแสดงดังๆอีกหลายท่านที่ร่วมแสดงในซีรีย์ดังเรื่องนี้อีกหลายท่านไม่ว่าจะเป็น

  • รยูคยองซู รับบทเป็น ชอนมูยอง
  • ฮาโดควอน รับบท คาโตะ เรียวเฮ
  • อันกิลคัง รับบทเป็น ตา ฮยอนอีอุง
  • คิมจองนัน รับบทเป็น ยาย บรรณรักษ์
  • ฮวังฮี รับบทเป็น กูชินจู
  • คิมยงจี รับบทเป็น ซนอูอึนโฮ
  • ฮันกอนยู รับบทเป็น ยูแจยู
  • อิมจีโฮ รับบท อาคิระ ไซโตะ
  • อูฮยอนจิน รับบทเป็น จางยอฮี

เรื่องย่อ Tale of The Nine Taied 1938

วันนี้ serieshothit.com จะมานำเสนอ เรื่องย่อ Tale of The Nine Taied 1938 ซึ่งเป็น ซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซีดราม่า และลึกลับ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูซีรี่ย์เรื่องนี้ในภาคแรกแอดขอแนะนำให้ไปดูภาคที่1ก่อน เพราะจะได้รู้เรื่องราวและการปูเรื่องมาถึงในซีซั่นนี้ ซึ่งเราจะมา สปอยซีรี่ย์เรื่อง Tale of The Nine Taied 1938 ให้ท่านอ่านก่อนใคร ซึ่งในภาคนี้เรื่องก็ดำเนินหลังจากที่อียอน ได้แต่งงานกับนางเอกในภาคแรกแล้วกลายมาเป็นมนุษย์ และอีรัง น้องชายของอียอนได้เสียชีวิต และหลังจากนั้นเรื่องก็มีอยู่ว่าอียอนก็ได้ขอร้องกับคุณย่าของตนว่าให้ช่องให้อีรังกับมาเกิดใหม่อีกครั้ง แต่คุณย่าก็สร้างเงื่อนไขโดยมีอยู่ว่าถ้าจะให้อีรังกลับมาอียอนต้องกลับไปเป็นจิ้งจอกอีกครั้ง และกำจัดปีศาจที่คอยรังควาญ อียอนจึงได้ตอบตกลงกับคุณย่าแต่มีเงื่อนไขว่าอียอนจะไม่เป็นจิ้งจอกที่เป็นอมตะอีกแล้วและต้องการจะตายวันเดียวกันกับภรรยา อยู่มาวันนึงก็มีบุคคลปริศนาได้ขโมยหินที่เทพแห่งความเป็นความตายสร้างขึ้นแล้วก็ดันหายตัวไปในอีกช่วงเวลาหนึ่งเลยทำให้อียอนต้องข้ามประตูมิติไปในปี 1938 ทำให้พระเอกได้เจอกับอีรังน้องชายของตัวเอง อียอนดีใจเป็นอย่างมาก แต่ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปเมื่ออีรังกลายเป็นหัวหน้าของแก๊งค์โจรคอยออกปล้นคนอื่นและเกลียดอียอนเป็นอย่างมาก ทำให้เมื่อ2คนนี้เจอหน้ากันทีไรก็มักจะต่อสู้กันอย่างดุเดือด แต่ด้วยเวลาที่มีจำกัดอยู่ในสัญญาที่ได้ตกลงกับคุณย่าไว้อียอนจำเป็นต้องรีบจัดการปัญหาให้ได้แล้วไปตามหาหินศักดิ์สิทธิ์ต่อ แล้วอียอนก็ได้เจอกับคนที่ขโมยหินไปและทั้งคู่ก็ได้ต่อสู่กันจนทำให้อียอนไม่สามารถกลับไปทันประตูมิติแห่งเวลาเปิด ทำให้อียอนต้องติดอยู่ในปี 1938 โดยประตูเวลาจะเปิดอีกครั้งในอีกเดือนนึงหลังจากนี้ หลังจากนั้นอียอนและอีรังก็ได้มีโอกาสปรับความเข้าใจกันและทั้งคู่ก็ได้เดินทางไปด้วยกัน จากนั้นก็ได้เจอกับฮงจูเพื่อนสนิทของตัวเอง ซึ่งฮงจูเป็นอดีต 1 ใน 4 เทพแห่งภูเขา นางก็เปิดร้านอาหารอยู่ในแถบย่านคยองซองซึ่งทั้งคู่ก็ได้อาศัยอยู่ที่นั่น โดยบุคคลิกของฮงจูแม้จะดูร้ายกาจและต่อสู้เก่งไม่ยอมใครแต่จริงๆก็เป็นคนนิสัยดีประมาณหนึ่งมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น โดยฮงจูแอบชอบอียอนมานานแล้ว ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะดำเนินไปอย่างเข้มข้นต่อสู้กับปีศาจที่เก่งกาจหลายตน โดยจะมีตัวแปลอย่างมูยอง อดีตเทพและเป็นเพื่อนสนิทในวัยเด็กของพระเอกแต่มีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้คนที่เคยจิตใจดีและมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันต้องมาต่อสู้กันเอง ปริศนาและปมต่างๆจะค่อยๆคลีคลายให้ท่านผู้ชมเห็นความเป้นมาเป็นไปของทุกตัวลค อยากให้ติดตามเรื่องนี้จริงๆ แอดขอบอกสนุกมากกกกกก ไม่ผิดหวังเลย สามารถคิดตาม ดู Tale of The Nine Tailed 1938 พากย์ไทย และ ดู Tale of The Nine Tailed 1938 ซับไทย ได้ตามช่องทางที่แอดชี้เป้าได้เลย

ช่องทางการรับชม

ท่านสามารถ ดู Tale of The Nine Tailed 1938 Prime Video ถูกลิขสิทธิ์ได้ที่

: Prime Video ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 21.30 น

สนใจดูซีรีย์แนวอื่น : ซีรีย์เกาหลี

อ่านเรื่องย่อ : My Perfect Stranger

ปิดความเห็น บน Tale of The Nine Tailed 1938 ซีรี่ย์เกาหลีมาแรงปี 2023