Marry My Husband
ซีรีย์เกาหลี

Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

Marry My Husband

Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ ซีรี่ย์เกาหลีปี 2024

Marry My Husband เป็นซีรีย์ประเดิมต้นปี 2024 ที่ครองเรตติ้งสูงสุดเป็นอันดับ 1 ได้ในขณะนี้ เป็น ซีรี่ย์เกาหลี แนะนํา แห่งปีเลยก็ว่าได้ โดย ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Marry My Husband เป็นซีรี่ย์ที่ถูกสร้างมาจาก Webtoon ที่เขียนโดยนักเขียน ซองโซจัก และนำมาดัดแปลงให้เป็นบทซี่รี่ย์โดย ชินยูดัม ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นน ซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนเวลา กลับไปแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆในอดีต โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำแนวหน้าของเกาหลีอย่าง พัคมินยอง มาประกบคู่กับ นาอินอู โดยซีรีย์เรื่องนี้ตั้งแต่ฉายใน ep.แรกเรตติ้งก็พุ่งขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องมีผู้เข้าชมถึง 2 ล้านคนเลยทีเดียว

● ชื่อเรื่อง : Marry My Husband
● ชื่อเรื่องภาษาอื่นๆ : 내 남편과 결혼해줘 | สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ
● ซีรี่ย์แนว : ย้อนเวลา | โรแมนติกคอมเมดี้ | ดราม่า | แฟนตาซี
● ออกอากาศทางช่อง : tvN
● ออกอากาศทั้งหมด : 16 ตอน
● วันและเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร
● เริ่มออกอากาศ : 1 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ 2024
● ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ : Prime Video Thailand

นักแสดงซีรีย์เรื่อง Marry My Husband

นอกจากซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็น ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ 2024 แล้ว นักแสดงซีรีย์เรื่อง Marry My Husband ยังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามกันมากเลยทีเดียวแน่นอนว่าคู่พระเอกนางเอกนั้นขึ้นแท่นติดลมบนอยู่แล้ว แต่อีกคู่ที่ใครหลายคนต่างก็พูดถึงนั่นก็คือ อีอีคยอง และ ซงฮายุน ก็ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งคนมักจะติดภาพความตลกกวนๆของ อีอีคยอง ในซีรีย์สุดฮาอย่าง Welcome to Waikiki กับคำพูดที่ติดหูอย่าง เควนชานา เควนชานาโย ที่ถึงแม้เรื่องนี้เค้าจะได้รับบทร้ายๆ แต่คนดูก็มิวายอดกลั้นขำไม่ได้ เรียกได้ว่าหล่อด้วยตลกด้วย ส่วนทางด้าน ซงฮายุน ที่ใครรู้อายุของเธอนั้นต้องตะลึงไปตามๆกัน เพราะเธอมีอายุ 37 ปีแล้ว แต่ใบหน้าเธอเรียกได้ว่าเหมือนสาววัยรุ่นอยู่เลยทีเดียว บทบาทที่ได้รับก็ทำให้ผู้คนต่างก็หมั่นไส้ จองซูมิน กันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้แอดจะมาทุกท่านไปดูกันว่านักแสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้มีใครบ้างและแต่ละคนได้รับบทบาทเป็นตัวละครตัวไหน พร้อมเปิดวาร์ป IG นักแสดงให้ไปติดตามกันเลย

พัคมินยอง
พัคมินยอง
พัคมินยอง

ig พัคมินยอง : rachel_mypark

● คังจีวอน รับบทโดย พัคมินยอง : หญิงสาวผู้โชคร้ายทั้งด้านชีวิตและความรัก เธอตรวจพบว่าเป็นมะเร็งกระเพาะอาหารระยะสุดท้าย และได้มารู้ความจริงว่าสามีของเธอและเพื่อนสนิทที่เป็นอีกครึ่งชีวิตของเธอร่วมมือกันสวมเขา แถมยังร่วมมือกันทำบางอย่างอย่างไม่น่าให้อภัยได้

นาอินอู
นาอินอู
นาอินอู

ig นาอินอู : 10042n00

● ยูจีฮยอก รับบทโดย นาอินอู : ผู้จัดการหนุ่มว่าที่ประธานคนต่อไปของบริษัทที่เขาก็ได้รับโอกาสให้ย้อนกลับมาในอดีตเช่นเดียวกันกับคังจีวอน ซึ่งในเวลาปัจจุบันเขาเคยปล่อยให้เธอหลุดมือและมันก็สายไปเสียแล้ว ครั้งนี้ที่เขาได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง เขาจะไม่ยอมพลาดและปล่อยเธอไปอีกเด็ดขาด

อีอีคยอง
อีอีคยอง
อีอีคยอง

ig อีอีคยอง : luvlk89

● พัคมินฮวาน รับบทโดย อีอีคยอง : สามีของคังจีวอน เขาเป็นผู้ชายที่รักตัวเอง เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง เขาและครอบครัวของเขาไม่เคยให้เกียรติภรรยาอย่างคังจีวอนเลยสักครั้ง ซ้ำร้ายเขายังนอกใจเธอไปเป็นชู้กับเพื่อนสนิทของเธอและร่วมมือกันทำสิ่งที่น่าละอายเป็นอย่างยิ่ง

ซงฮายุน
ซงฮายุน
ซงฮายุน

ig ซงฮายุน : hayoonsong1202

● จองซูมิน รับบทโดย ซงฮายุน : เพื่อนรักของคังจีวอนตั้งแต่สมัยมัธยม เธอมักจะเอาเปรียบและใส่ร้ายให้คนอื่นเข้าใจผิดคังจีวอนอยู่เสมอ ด้วยบุคคลิกที่แอ๊บแบ๊วและน่าสงสารของเธอทำให้ผู้คนต่างก็เชื่อในสิ่งที่เธอพูด เธออยากได้ทุกอย่างที่เป็นของคังจีวอนรวมไปถึงสามีของเธอด้วย

อีกีกวัง
อีกีกวัง
อีกีกวัง

ig อีกีกวัง : gttk0000

● แพคอึนโฮ รับบทโดย อีกีกวัง : เชฟหนุ่มที่เป็นรักแรกของคังจีวอน เขาก็แอบชอบเธอมาตั้งแต่สมัยเรียนแต่ก็เกิดเข้าใจผิดเพราะจองซูมินแอบปลอมจดหมายว่าคังจีวอนไม่ได้มีใจให้เขา ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น

นักแสดงซีรีย์เรื่อง Marry My Husband

● ยางจูรัน รับบทโดย กงมินจอง
● ยูฮียอน รับบทโดย ชเวกยูริ
● คิมคยองอุค รับบทโดย คิมจุงฮี
● อีซอกจุน รับบทโดย ฮาโดกวอน
● ยูฮอนอิล รับบทโดย มุนซองกึน
● คิมจาอ๊ก รับบทโดย จองกยองซุน
● วังฮึงอิน รับบทโดย จองแจซอง
● โจดงซอก รับบทโดย ชเวจินเซ
● ฮาเยจี รับบทโดย แพกึนริน
● ยูซางจง รับบทโดย คังซางจุน
● คิมชินอู รับบทโดย มุนซูยอง
● คังฮยอนโม รับบทโดย จองซอกยง

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี Marry My Husband

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี Marry My Husband เรื่องราวมันมีอยู่ว่า คังจีวอน หญิงสาวที่ต้องพบกับความโชคร้ายที่ชีวิตจะต้องมาลงเอยแต่งงานกับ พัคมินฮวาน แฟนหนุ่มที่คบกันมานานแต่เขาและครอบครัวไม่เคยให้เกียรติเธอเลยสักครั้ง เธอใช้ชีวิตหลังแต่งงานกับเขาเธอต้องพบกับความยากลำบากหลายอย่างในชีวิต ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังตรวจพบว่าเป็นมะเร็งกระเพาะอาหารระยะสุดท้าย เธอไม่เคยรับรู้เลยว่าสามีที่ไม่เอาไหนของเธอและเพื่อนรักอย่าง จองซูมิน กำลังร่วมมือสวมเขาให้เธอ จนวันที่เธอติดต่อเขาไม่ได้ในวันที่โรงพยาบาลที่เธอรักษาตัวจะต้องให้ครอบครัวเซ็นเอกสารในการที่จะต้องรักษาตัวต่อ จนแล้วจนรอดเธอก็ติดต่อสามีไม่ได้เลยตัดสินใจนั่ง TAXI กลับบ้านแล้วเธอก่อนลงรถขนขับ TAXI คืนเงินค่าโดยสารให้เธอแต่เงินนั่นมีความพิเศษอยู่ พอเธอเข้ามายังตัวบ้านเธอก็พบสามีและเพื่อนรักของเธออยู่บนเตียงของพวกเขาและบทสนทนาที่พวกเขาพูดคุยกันนั้นทำให้เธอต้องช็อก ทั้ง 3 เกิดมีปากเสียงกันทำให้ พัคมินฮวาน และ จองซูมิน ได้พลังมือฆาตกรรม คังจีวอน แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นกับเธอ เธอได้ย้อนกลับมาในอดีตและวางแผนแก้แค้นสามีและเพื่อนรักของเธอ แต่ในแผนการของเธอก็มักจะมีผู้จัดการหนุ่ม ยูจีฮยอก เข้ามามีบทบาทอยู่เสมอเขาคอยช่วยเหลือเธอทั้งในด้านการทำงานและชีวิตส่วนตัว เพราะจริงๆแล้ว ยูจีฮยอก เขาก็ย้อนเวลากลับมาในอดีตเช่นเดียวกับเธอ เขาแอบหลงรักเธอแต่ก็ตัดใจเพราะว่าเธอมีแฟนแล้ว แต่ครั้งนี้เขาจะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เธอหลุดมือเขาไปอีกแน่นอน มาติดตามดูกันว่า คังจีวอน จะแก้แค้นสามีเจ้าปัญหากับเพื่อนรักเพื่อนร้ายของเธอแบบไหน และเรื่องราวความรักของเธอจะเป็นเช่นไร เธอและเขาทั้งคู่จะสามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตที่จะเกิดขึ้นได้หรือไม่ ติดตาม ซีรี่ย์เกาหลี Marry My Husband ซับไทย และ ซีรี่ย์เกาหลี Marry My Husband พากย์ไทย ได้ที่ Prime Video ใครที่เคยอ่าน Marry My Husband Webtoon ต้องห้ามพลาดเลย

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี Marry My Husband

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี Marry My Husband ใครที่อยาก ดูซีรี่ย์เกาหลี Marry My Husband สามารถรับชมตัวอย่างได้ก่อน โดย Marry My Husband ตอนที่1 เริ่มวันที่ 1 มกราคม 2024 ไปรับชมตัวอย่างซี่รี่ย์กันได้เลย

ช่องทางการรับชม

ท่านสามารถ ดู Marry My Husband ซับไทย ลิขสิทธิ์แท้ในไทยได้ที่ Prime Video Thailand ทุกวันจันทร์และอังคาร ดู ซีรีย์เกาหลี สนุกๆ ได้ก่อนใคร เป็น ซีรีย์เกาหลี ล่าสุด ที่เรตติ้งมาแรงคนดูทั่วบ้านทั่วเมือง มีทั้งหมด 16 ตอน สนุกครบรส ไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรี่ย์เกาหลี : คลิก !!
อ่านเรื่องย่อ : My Demon

ปิดความเห็น บน Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ