taxi-driver-2
ซีรีย์เกาหลี

Taxi driver 2 : เรื่องย่อ แท็กซี่จ้างแค้น 2 กลับมาแก้แค้นอีกครั้ง

Taxi driver 2

Taxi driver 2 ( แท็กซี่จ้างแค้น 2) กลับมาอีกครั้งในปี 2023

Taxi driver 2 เป็นซีรีย์เกาหลีอีกเรื่องที่คอซีรีย์รอคอย หลังจาก Taxi driver ในภาคแรกได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องในดวงใจแอดเลยค่ะ โดยเรื่องนี้สร้างมาจากเว็บตูนเขียนบทโดย โอซังโฮ ซึ่ง นักเขียนโอซังโฮ ขอถอนตัวกลางคันเนื่องจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน และได้นักเขียนอย่าง อีจีฮยอน มารับหน้าที่เขียนบทต่อตั้งแต่ EP.11 เป็นต้นไป เรื่องนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อีดัน มากำกับ ซีรี่ย์ taxi driver ภาค2 โดยในภาคนี้จะมีความเข้มข้นของเนื้อเรื่องมากขึ้น งานนี้แท็กซี่วีไอพีสายรุ้งเรียกได้ว่างานหนักเลยทีเดียว

● ชื่อเรื่อง : Taxi driver 2
● ชื่อเรื่องอื่นๆ : Taxi driver season 2, แท็กซี่จ้างแค้น 2
● ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี : 모범택시2
● ซีรีย์แนว : ลุ้นระทึก, แอ็กชัน, อาชญากรรม, ลึกลับ
Taxi driver 2 มีกี่ตอน : ดูยาวๆไป 16 ตอน (ตอนละประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาที)
● ออกอากาศทางช่อง : SBS
● วันและเวลาที่ออกอากาศ : วันศุกร์และเสาร์ เวลา 21.10 น.
Taxi driver 2 มาวันไหน : วันที่ 17 กุมภาพันธ์ – 15 เมษายน 2023
ดูTaxi driver 2 ถูกลิขสิทธิ์ในไทย : VIU Thailand

Taxi driver 2

นักแสดงTaxi driver 2 : แท็กซี่จ้างแค้น 2

นักแสดงTaxi driver 2 มาในซีซั่นนี้นอกจากนักแสดงหลักจากซีซั่นที่ 1 จะยังมาโชว์ฝีมือการแสดงอย่างเช่นเคย แต่ในซีซั่นนี้ได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดงกันอย่างคับคั่ง จะมีใครบ้างไปรับชมกันเลย

อีเจฮุน
อีเจฮุน

อีเจฮุน IG : leejehoon_official

● คิมโดกี รับบทโดย อีเจฮุน : ชายหนุ่มที่ชีวิตเกิดความพลิกผัน เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนฝึกทหารเรือ คิโดกีเป็นทหารฝีมือดี มือ1ของโรงเรียน เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านภารกิจใต้น้ำ เคยปฏิบัติหน้าที่เป็นทหารในหน่วย UDT วันหนึ่งเขากลับบ้านแต่ก็ต้องช็อกเมื่อพบว่า พ่อและแม่เขาเสียชีวิตจากการโดนฆาตกรรม และเขาก็ได้มาเจอกับ จางซองชอล ผู้อำนวยการบริษัท แท็กซี่สายรุ้ง การแก้แค้นจึงเกิดขึ้น พวกเขาจะไม่ยอมให้แก่ความอยุติธรรม เมื่อต้องแก้แค้นก็ต้องแก้แค้นให้อย่างสาสม เมื่อ Taxi Vip ออกให้บริการและคุณอยากแก้แค้น คิมโดกี และแก๊งชาวแท็กซี่สายรุ้ง จะไปแก้แค้นให้คุณถึงที่

คิมอึยซอง
คิมอึยซอง

● จางซองชุล รับบทโดย คิมอึยซอง :ชายผู้ที่มีจิตใจดี อ่อนโยน และก็แข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน เขาเป็นประธานมูลนิธิสายรุ้งและเป็นผู้อำนวยการบริษัทแท็กซี่สายรุ้ง เขาเปิดบริษัทให้บริการรถแท็กซี่ แต่เบื้องหลังคือการแก้แค้นให้แก่คนที่ไม่ได้รับความยุติธรรม หรือพบเจอเรื่องราวต่างๆ เมื่อชีวิตท่านกำลังจะเลือกความตาย แท็กซีวีไอพีสายรุ้ง จะแก้แค้นให้ท่านเอง

พโยเยจิน
พโยเยจิน

พโยเยจิน IG : yjiinp

● อันโกอึน รับบทโดย พโยเยจิน : ตัวตึงของแท็กซี่วีไอพีสายรุ้ง ฝีมือด้าน IT และการแฮ็กข้อมูลของเธอเรียกได้ว่าเก่งกาจมากเลยทีเดียว เธอคอยช่วยเหลือคิมโดกีในเรื่องระบบการแฮ็กและเข้าไปร่วมแผนการกับเขาในหลายๆครั้ง หลังจากซีซั่นแรกเธอก็สามารถสอบผ่านและได้เป็นตำรวจอย่างที่เธอตั้งใจไว้ มีหลายครั้งที่การเป็นตำรวจก็ไม่สามารถทำให้เธอสามารถช่วยเหลือเหยื่อได้เลย เธอจึงกลับมาอีกครั้งในฐานะ แฮ็กเกอร์ฝีมือดีของแท็กซี่วีไอพีอีกครั้ง

จางฮยอกจิน

● ชเวคยองกู รับบทโดย จางฮยอกจิน : ผู้เนรมิตรแท็กซี่วีไอพี จัดไปตามคำขอมีออฟชั่นในการออกแก้แค้นมาจากฝีมือของอดีตนักวิจัยทีมพัฒนารถยนตร์อย่าง ชเวคยองกู ที่ได้ผันตัวจากนักวิจัยมาเป็นช่างซ่อมบำรุงในบริษัทแท็กซี่สายรุ้ง เขาคิดค้นอุปกรณ์เกี่ยวกับรถที่จะทำให้ คิมโดกี สามารถออกแก้แค้นและปิดจ๊อบได้อย่างสวยงาม

พัคจินอน รับบทโดย แบยูรัม : ชายหนุ่มบุคลิกเนิร์ดๆ ดูฉลาด เขาเป็นช่างซ่อมบำรุงเช่นเดียวกันกับ ชเวคยองกู คู่หูของเขา หลังจากภาคทื่แล้วที่แยกย้ายกันไปใช้ชีวิตเหมือนคนปกติธรรมดา เขาก็ได้เข้าร่วมกับทีมพัฒนาจรวด เขากำลังไปได้ดีในการทำงานสายนั้นแต่กลับดันไม่มีความสุขเลย เขาไม่มีแพชชั่น จึงได้ตัดสินใจกลับไปร่วมทีมกลับแท็กซี่วีไอพีอีกครั้ง และออกแก้แค้นอีกครั้ง

แบยูรัม IG : gaeddac

ชินแจอา
ชินแจอา

ชินแจอา IG : shin_jae_ha

อนฮาจุน รับบทโดย ชินแจอา : พนักงานคนใหม่ของบริษัทแท็กซี่สายรุ้ง บุคลิกอ่อนโยน ยิ้มง่าย นิสัยดี ทำให้ใครๆต่างก็เอ็นดูเขา แต่แล้วเขาก็ได้ไปล่วงรู้เส้นทางลับที่จะไปยังชั้นใต้ดินของเหล่าแท็กซี่วีไอพี เบื้องหน้าที่ใครหลายคนเห็นว่าอ่อนโยน แท้จริงแล้วเขาคนนี้มีเบื้องหลังยังไงต้องไปติดตามกัน

Taxi driver 2 เรื่องย่อ

เรื่องย่อ Taxi driver ในภาค 1 ที่ทุกคนได้แยกย้ายกันไป ก็มาถึงซีซั่นนี้ Taxi driver 2 เรื่องย่อ มีอยู่ว่า หลังจากแท็กซี่วีไอพีสายรุ้งกลับมาเปิดให้บริการแล้ว แม้ว่าทีมงานจะแยกย้ายกันไปหลังคิมโดกีแก้แค้นได้สำเร็จ แต่สุดท้ายจางซองชุล, คิมโกอึน, ชเวคยองกูและพัคจินอน ก็กลับมารวมกลุ่มกันอีกครั้ง ซึ่งแต่ละคนวางมือและกลับไปใช้ชีวิตธรรมดาและทำอาชีพอย่างคนทั่วไป แต่เพราะการต่อสู้กับความอยุติธรรมมันฝังอยู่สัญชาตญาณของพวกเขา พวกเขาจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ซึ่งบริษัทได้รับพนักงานใหม่เข้ามาเป็นหนุ่มหล่ออย่าง อนฮาจุน เป็นชายหนุ่มที่ซุ่มซ่าม เฟอะฟะ แต่จิตใจดีที่บังเอิญมาพบชั้นใต้ดินลับของแท็กซี่สายรุ้งเข้า อย่างไรก็ตามมีองค์กรลึกลับกำลังตามล่าแท็กซี่สายรุ้งอยู่ พวกมันเผยตัวครั้งแรกด้วยการฆ่าหนึ่งนายตำรวจใหญ่ที่ข้องเกี่ยวกับพวกคนชั่วที่คิมโดกีกำลังตามล่า พวกเขาเริ่มต้นแก้แค้นให้ผู้ที่เข้ามารับบริการ แต่ก็กลับมีใครบางคนสะกดรอยตามและลอบทำร้ายเขาอยู่เรื่อยๆ เมื่อพวกเขาเริ่มระแคะระคายก็วางแผนการเพื่อสืบหาว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆ และใครที่ทำให้ผู้คนเจ็บปวดและทำเรื่องที่ไม่น่าให้อภัยได้ โดยมีตัวละครลับที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆที่คุณคาดไม่ถึงเลยว่าเขาคนนี้จะเป็นผู้วางแผนและสั่งการณ์ให้ใครบางคนลงมือกำจัดชาวแก๊งแท็กซี่วีไอพีสายรุ้ง ไม่ให้มาขวางทางในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งฉากจบเรียกที่ว่าหักมุมพลิกล็อกสุดๆ เจ็บปวดแทนตัวร้ายที่ต้องรู้ความจริงบางอย่างที่เกิดขึ้นกับตนเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามดู Taxi driver 2ทุกตอน ได้ทางช่องทางถูกลิขสิทธิ์อย่าง VIU สามารถดู Taxi driver 2 พากย์ไทย และ Taxi driver 2ซับไทย ได้แล้ววันนี้ Taxi driver 2 ep.1 เริ่ม 17 กุมภาพันธ์ 2023

ตัวอย่าง Taxi driver 2

ตัวอย่าง Taxi driver 2 และ Highlight Taxi driver 2 จาก VIU Thailand ใน Youtube

ช่องทางการรับชม

ท่านสามารถรับชม ซีรี่ย์เกาหลีTaxi driver 2 ช่องทางถูกลิขสิทธิ์ได้เลยที่ VIU Thailand ใครที่ถามว่า Taxi driver 2 สนุกไหม ขอบอกได้เลยว่าสนุกมากกก มันมากก โชว์เฟอร์คิมโดกีหล่อทุกตอน บางตอนก็ทะเล้นน่ารัก ห้ามพลาดเด็ดขาด แนะนำให้กลับไปดูซีซั่นที่ 1 ก่อน จะได้รู้ความเป็นมาเป็นไปของตัวละครว่าแต่ละคนมีปมปัญหาอะไรบ้าง มีไปขัดแข้งขัดขาผลประโยชน์ใครจนต้องโดนตามไล่ล่าหรือไม่ ต้องไปติดตามรับชม

Credit By : VIU Thailand
อ่านเรื่องย่อซีรีย์เกาหลีอื่นๆเพิ่มเติม : คลิก !!
เรื่องย่อ : Black knight

ปิดความเห็น บน Taxi driver 2 : เรื่องย่อ แท็กซี่จ้างแค้น 2 กลับมาแก้แค้นอีกครั้ง