My-demon
ซีรีย์เกาหลี

My Demon ซีรีย์แนวโรแมนติก แฟนตาซี จาก Netflix

My Demon

My Demon ปีศาจของฉัน ซีรี่ย์เกาหลี 2024

My Demon เป็น ซีรี่ย์เกาหลี 2024 ที่กำลังมาแรง โดยเฉพาะพระนางที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท๊อปของวงการเกาหลีเลยก็ว่าได้ ซึ่งเรื่องนี้เป็น ซีรี่ย์เกาหลี โรแมนติก คอมเมดี้ ออกแนวแฟนตาซีด้วย ซึ่ง ซีรี่ย์เกาหลี My Demon ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง คิมจางฮัน ที่เคยฝากผลงานฝีมือกำกับซีรีย์เรื่อง You Raise Me Up โดยนักเขียน ชเวอาอิล ได้เขียนบทซีรีย์เรื่องนี้ได้สนุกมากๆ ใครที่เคยดูซีรีย์แห่งปีอย่าง Mr. Queen ต้องชื่นชอบการเขียนบทของนักเขียนคนนี้อย่างแน่นอน พันธสัญญาระหว่าง ปีศาจ กับ มนุษย์ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่ท้าทายระหว่างเขาและเธอจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามรับชมกันเลย

● ชื่อเรื่อง : My Demon
● ชื่อเรื่องภาษาอื่นๆ : 마이데몬 | ปีศาจของฉัน
● ซีรีย์แนว : แฟนตาซี | โรแมนติกคอมเมดี้ | ดราม่า
● ออกอากาศทางช่อง : SBS
My Demon มีกี่ตอน : มีทั้งหมด 16 ตอน
● วันและเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22.00 น. (เกาหลี)
My Demon เล่นวันไหน ? : 24 พฤศจิกายน 2566 – 20 มกราคม 2567
● ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ : Netflix Thailand

นักแสดง My Demon (ปีศาจของฉัน)

เปิดวาร์ป นักแสดง My Demon ซีรีย์ที่กำลังเป็นกระแสมากที่สุดในขณะนี้ ความรักของดีม่อนกับมนุษย์ที่มีเรื่องราวความหลังที่ปวดใจ โดยเรื่องนี้ได้นักแสดงอย่าง ซงคังและคิมยูจอง มาถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ของปีศาจและมนุษย์ แอดขอบอกเลยว่าซงคังหล่อมากกกก และคิมยูจองคือสวยสุดๆไปเลย ภาพสวย คอสตูมดี ไม่ผิดหวังแน่นอน และยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่านมาร่วมแสดง แต่ละท่านคือเรียกได้ว่าฝีมือการแสดงคือขั้นเทพ มีความเทาๆ ไปจนถึงดำดิ่งกับความโลภ ไปดูกันดีกว่าว่าเรื่องนี้ใครรับบทเป็นตัวละครตัวไหนบ้างใน ซีรี่ย์เรื่อง My Demon

คิมยูจอง
คิมยูจอง
คิมยูจอง

โดโดฮี รับบทโดย คิมยูจอง : ท่านประธานสาวสวยไฟแรงแห่งมีแรฟู้ดแอนด์เบฟเวอเรจ ที่ถูกรับอุปการะจากคุณนายจู

คิมยูจอง IG : you_r_love

ซงคัง
ซงคัง
ซงคัง

● จองกูวอน รับบทโดย ซงคัง : ดีม่อน หรือ ปีศาจหนุ่มหล่อที่หลอกล่อให้คนมาทำสัญญาเพื่อแลกกับความต้องการเพื่อแลกกับวิญญาณที่ต้องตกนรกในอีก 10 ปีข้างหน้า

ซงคัง IG : songkang_b

อีซังอี

● จูซอกฮุน รับบทโดย อีซังอี : หลายชายท่านประธานจูที่แอบมีใจให้โดโดฮี

อีซังอี IG : leesangyi

คิมแฮซุก

● จูซอนซุก รับบทโดย คิมแฮซุก : ผู้ก่อตั้งมีแรกรุ๊ปผู้อุปการะโดโดฮีหลังจากที่พ่อแม่เสีย และมีเรื่องปิดบังเกี่ยวกับการตายของครอบครัวโดโดฮี

คิมแทฮุน

● โนซอกมิน รับบทโดย คิมแทฮุน : ลูกชายคนโตของประธานจู เขาเป็นประธานบริษัท มีแรอิเล็คทรอนิคส์ ในเครือ มีแรกรุ๊ป มีความทะเยอะทะยานต้องการจะครอบครองทุกอย่าง

 ลียุนจี

● โนซูอัน รับบทโดย ลียุนจี : ลูกสาวคนรองของประธานชอนจู เธอเป็นประธานของแผนกเครื่องแต่งกายของบริษัท มีแรกรุ๊ป

ลียุนจี IG : dancingmulgogi

โจยอนฮี

● คิมเซรา รับบทโดย โจยอนฮี : ภรรยาของโนซอกมินและเป็นแม่ของโนโดกยอง เธอเป็นกรรมการผู้จัดการของมีแรอิเล็คทรอนิคส์

โจเฮจู

● จินกายอง รับบทโดย โจเฮจู : ดาราหรือนักเต้นระบำของมูลนิธิของจองกูวอน เธอมีความพิเศษด้านศิลปะการต่อสู้ดาบคู่แบบดั้งเดิม เธอแอบชอบกูวอนมานานเพราะเขาทำให้เธอหลุดพ้นจากความทุกข์ในวัยเด็ก

โจเฮจู IG : hyejoozz

คังซึงโฮ

● โนโดคยอง รับบทโดย คังซึงโฮ : ลูกชายคนเดียวของซ็อกมินกับเซราผู้ที่มีอาการจิตเวชจากการเลี้ยงดูของผู้เป็นพ่อและแม่ผู้ที่ไม่เคยปกป้องลูกชายเลยสักครั้งเพราะความกลัว เขาเป็นผู้อำนวยการสำนักงานใหญ่ มีแรอิเล็คทรอนิคส์

คังซึงโฮ IG : kangseungho_

นักแสดง My Demon

● ออสติน รับบทโดย พัคโดยุน : ลูกชายแฝดของโนซูอัน
● จัสติน รับบทโดย คังดาอน : ลูกชายแฝดของโนซูอัน
● ชินดาจอง รับบทโดย ซอจองยอน : เลขาคนสนิทของโดโดฮี เธอเคยพบรักและต้องเลิกรากันไป แต่ไม่นานเธอก็พบเจอกับความรักเข้าอีกครั้ง
● พัคบ๊กกยู รับบทโดย ฮอจองโด : เขาเป็นผู้อำนวยการมูลนิธิ ซอนวอล และยังเป็นผู้ช่วยของกูวอนซึ่งเขาเป็นคู่สัญญาขายชีวิตรายแรกของกูวอนเมื่อ 200 ปีที่ก่อน
● ฮันมินซู รับบทโดย พัคจินอู : หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ บริษัท มีแรฟู้ดแอนด์เบฟเวอเรจ
● อีฮันซอง รับบทโดย ฮงจินกี : น้องใหม่ของทีมพีอาร์ มีแรฟู้ดแอนด์เบฟเวอเรจ
● ชเวจองมี รับบทโดย อีจีวอน : แม่หมอไพ่ยิบซีที่ดูดวงแม่นแบบงงๆ เธอเป็นผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มีแรฟู้ดแอนด์เบฟเวอเรจ
● โนซุกนยอ รับบทโดย ชาจองฮวา : หญิงผู้เร่ร่อนแต่มีพลังพิเศษบางอย่างที่เหมือนจองกูวอน
● คิมยองแจ (Kim Young-jae) รับบทเป็น พ่อของโดโดฮี – อดีตประธานมีแรอิเล็คทรอนิคส์
● อูฮีจิน (Woo Hee-jin) รับบทเป็น แม่ของโดโดฮี
● คิมซอลจิน (Woo Hee-jin) รับบทเป็น กีกวางชอล
● คิมบ็อบแร (Kim Beop-rae) รับบทเป็น บอส – หนึ่งในคู่สัญญาขายชีวิตของกูวอน
● จุงซุนวอน (Jung Soon-won) รับบทเป็น หัวหน้านักเลง ลูกน้องบอส
● อิมชอลมยอง (Lim Cheol-hyung) รับบทเป็น นักสืบพัค
● จอนซกชาน (Jeon Sok-chan) รับบทเป็น นักสืบโอ
● ซอซังวอน (Seo Sang-won) รับบทเป็น หลวงพ่อไมเคิล
● จูซ็อกแท (Joo Suk-tae) รับบทเป็น ชาแทจุน – หัวหน้าทีมฝ่ายการเงินของ มีแรกรุ๊ป
● อีคังอุค (Lee Kang-wook) รับบทเป็น อัยการชเวอูซอน – ชายคู่เดตนัดบอดของโดฮี

เรื่องย่อซีรี่ย์ My Demon

เรื่องย่อซีรี่ย์ My Demon เรื่องราวของดีม่อน จองกูวอน ปีศาจจอมเย่อหยิ่งที่มีชีวิตเป็นอมตะ เขาใช้ชีวิตโดยการทำข้อตกลงกับมนุษย์ โดยการมอบสิ่งที่มนุษย์ต้องการที่สุดในขณะนั้น แต่มีเงื่อนไขอยู่อย่างหนึ่งว่า เมื่อทำสัญญาแล้วใครที่ทำสัญญาในอีก 10 ปีข้างหน้าจะวิญญาณจะต้องตกนรกโดยไม่มีข้อแม้ มนุษย์ที่เป็นสัตว์โลกที่มีความโลภและความต้องการไม่มีที่สิ้นสุดต่างก็ได้ทำสัญญาขายวิญญาณให้แก่เขา เขาใช้ชีวิตอยู่ในฐานะของดีม่อนมามากกว่า 200 ปี เขาใช้ชีวิตโดยการเป็นประธานของมูลนิธิซอนวอล แต่โชคชะตาดันเล่นตลกกับเขาให้ปีศาจรูปงามจะต้องมารับบทเป็นบอดี้การ์ดและสามีของ โดโดฮี ประธานสาวสวยไฟแรงแห่งมีแรฟู้ดแอนด์เบฟเวอเรจโดยไม่ได้ตั้งใจจากการที่รอยสักรูปกางเขนที่เป็นตัวแทนของพลังเขาได้ย้ายไปอยู่กับ โดโดฮี ขณะตอนที่เขาช่วยชีวิตของเธอไว้ ทำให้ร่างกายของเขาอ่อนแอลงจึงจำเป็นต้องชาร์จพลังโดยการจับไปที่รอยสักบนข้อมือของ โดโดฮี และต้องหาทางที่จะเอารอยสักและพลังของเขาคืนกลับมาให้ได้โดยการแต่งงานกับเธอ แต่แล้วความรักระหว่างเขาและเธอก็เกิดขึ้น โดยหลังจากงานพิธีศพของประธานจูซอนซุก ที่ได้รับอุปการะ โดโดฮี เธอก็ได้พบกับเงื่อนงำบางอย่างของการเสียชีวิตของ จูซอนซุก ที่ครอบครัวแท้ๆต่างก็ไม่มีใครยอมให้มีการชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ทั้งๆที่มันคือการฆาตกรรม เรื่องราวของเธอก็ดันไปพัวพันกับชายคนที่ตามฆ่าเธอ เธอกับเขาได้ใช้พลังของดีม่อนเพื่อไขและตามหาคนร้ายที่ลงมือฆ่าประธานจูซอนชุกและพยายามเอาชีวิตเธอ แต่แล้วก็มีจังหวะหักมุม ใครจะเป็นคนร้ายตัวจริงในเรื่องนี้ ต้องไปติดตามรับชม My Demon ซับไทย หรือ My Demon พากย์ไทย ใน Netflix ได้แล้ววันนี้

ตัวอย่าง My Demon

ตัวอย่าง My Demon จาก Youtube ของ Netflix Thailand

เพลงประกอบซีรี่ส์ My Demon จาก NewJeans – Our Night is More Beautiful Than Your Day

ช่องทางการรับชม

ใครที่อยาก ดูซีรี่ส์ My Demon เป็น ซีรี่ย์เกาหลี netflix ปี 2024 สามารถรับชมช่องทางลิขสิทธิ์แท้ได้ที่ Netflix เรียกได้ว่าเป็น ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย สนุกๆ อีกเรื่องต้อนรับต้นปีกันเลยทีเดียว ออกอากาศทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22.00 น มีทั้งหมด 16 ตอน

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรี่ย์เกาหลี : คลิก !!
อ่านเรื่องย่อ : A Good Day to Be a Dog

ปิดความเห็น บน My Demon ซีรีย์แนวโรแมนติก แฟนตาซี จาก Netflix