Queen-Maker
ซีรีย์เกาหลี

Queen Maker ฉันจะปั้นราชินี ซีรี่ย์เกาหลีปี 2023

Queenmaker

Queen Maker ฉันจะปั้นราชินี

Queen Maker ซีรีส์ดราม่าการเมืองชวนติดตามจาก Netflix ท่านสามารถดู Queen Maker Netflix ได้แล้ววันนี้ แอดอยากแนะนำให้ดูซีรีย์เรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่แอดชอบเพราะเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องค่อนข้างน่าสนใจ ตัวหลักมีความฉลาดในการวางแผน แผนการแยบยลมาก ทำให้เราลุ้นแบบจิกหมอนได้ทุกตอน เป็นซีรีย์ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2023 ที่น่าจับตามองอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ มีการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีเรื่องการเมืองมาเกี่ยวข้องอีกด้วย
ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี : 퀸 메이커
ชื่อเรื่องอื่นๆ : ฉันจะปั้นราชินี
แนวซีรี่ย์ : ดราม่า, การเมือง
Queen maker มีกี่ตอน ซึ่งใน Netflix ลงทีเดียวรวดถึง 11 ตอน ดูกันยาวๆได้เลย
Queen maker ep.1 เริ่มวันที่ 14 เมษายน 2566

นักแสดงQueen Maker

นักแสดง Queen Maker ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า ที่ได้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่างคิมฮีแอ, มุนโซรี และ รยูซูยองมาฟาดฟันซีนอารมณ์กันแบบดุเดือด ในแต่ละฉากจะเห็นได้เลยว่าการดำเนินเรื่องของซีรีย์เรื่องนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก รวมถึงนักแสดงที่สามารถสวมบทบาทของตัวละครนั้นๆได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้การถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึก ความเศร้า ความแค้นที่มี ออกมาให้ผู้ชมเห็นแบบได้อินไปตามๆกัน โดยเรื่องนี้ได้นักแสดงหลักมากฝีมือมาประชันฝีมือกันอย่างดุเดือด รวมถึงนักแสดงท่านอื่นๆที่เข้ามาสร้างสีสันหรือดำเนินเรื่องไปได้อย่างดีมาก ไปดูกันดีกว่าว่ามีใครร่วมแสดงในซีรีย์เรื่องนี้บ้าง

 คิมฮีแอ
คิมฮีแอ
คิมฮีแอ IG : heeae_official

● ฮวังโดฮี รับบทโดย คิมฮีแอ

นักวางแผนกลยุทธ์ปรับภาพลักษณ์ฝีมือดีของอึนซองกรุ๊ป ที่ตระกูลนี้มีแต่เรื่องฉาวโฉ่ไม่เว้นแต่ละวันให้เธอคอยตามเช็ดตามล้าง เธอเป็นคนที่ใช้จิตวิทยาในการโน้มน้าวคนได้ยอดชาญฉลาด เบี่ยงเบนประเด็นที่คนกำลังสนข่าว(คาว)ให้สนใจในภาพลักษณ์ที่ดีแทน

มุนโซรี
มุนโซรี

● โอคยองซุก รับบทโดย มุนโซรี
ทนายเรียกร้องสิทธิให้กับผู้ใช้แรงงาน เธอเป็นตัวแทนให้กับแรงงานที่โดนเอาเปรียบ และเธอจะต่อสู้ให้ถึงที่สุด พูดจาโผงผางไม่ยอมใคร เธอและฮวังโดฮีต่างมีเป้าหมายคืออึนซองกรุปเช่นเดียวกัน ทำให้ทั้งสองร่วมมือกันโดยฮวังโดฮี ต้องการปั้นให้โอคยองซุกกลายเป็นนายกเทศมนตรีกรุงโซลแข่งกับลูกเขยของตระกูลอึนซองกรุปอย่าง แบคแจมิน

รยูซูยอง
รยูซูยอง
รยูซูยอง IG : suyoung_ryu

● แบคแจมิน รับบทโดย รยูซูยอง
หนุ่มหล่อหน้าตาดี ลูกเขยของตระกูลอึนซองกรุป ผู้เข้าชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีกรุงโซลที่ได้สร้างวีรกรรมบางอย่างที่จะเป็นชนวนเหตุให้เกิดการแก้แค้นขึ้น

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงท่านอื่นๆ ที่มารับบทบาทและฟาดฟันกับตัวหลักได้อย่างดีเยี่ยม ถือได้ว่าซีรีย์เรื่องนี้ได้นักแสดงแนวหน้ามาร่วมเล่นกันอย่างคับคลั่ง ไปดูกันว่าจะมีใครอีกบ้าง

● ซออีซุก
● อกจายอน
● ยุนจีฮเย
● คิมแซบยอก
● อีคยองยอง
● จินคยอง
● คิมแทฮุน

Queen Maker
Queen Maker
Queen Maker

Queen Makerเรื่องย่อ

Queen Maker เรื่องย่อ เรื่องมันมีอยู่ว่า ฮวังโดฮี นักวางแผนกลยุทธ์ที่มีหน้าที่คอยปรับภาพลักษณ์ให้กับครอบครัวมหาเศรษฐีที่ดำเนินธุรกิจ Duty Free ในเกาหลีใต้อย่างตระกูลอึนซองกรุป ซึ่งเธอรับรู้เรื่องราวทุกอย่างของคนในตระกูลนี้เพราะเธอมีหน้าที่ตามสะสางปัญหาของแต่ละคน แต่แล้ววันนึงก็เกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้เธอถูกไล่ออกจากบริษัท เธอจึงวางแผนแก้แค้นจะทำลายอึนซองกรุป ซึ่งขณะนั้นเอง โอคยองซุก ทนายที่เรียกร้องสิทธิให้ผู้ใช้แรงงานกำลังประท้วงเรื่องสวัสดิการลูกจ้างหญิงที่ไม่เป็นธรรมทั้งสองเลยร่วมมือกันวางแผนบางอย่างเพื่อแก้แค้นตระกูลนี้ เธอต้องสูญเสียอะไรหลายอย่างไปเพียงเพราะแค่เรียกร้องสิทธิให้ลูกน้องของเธอ ทั้งสองวางแผนปรับภาพลักษณ์ผู้หญิงธรรมดาให้เป็นคนที่ภาพลักษณ์ดูน่าเชื่อถือและน่านับถือจากประชาชนเพื่อเรียกคะแนนเสียง การแก้แค้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นปมปัญหาหรือเงื่อนงำบางอย่างก็จะค่อยๆกระจ่าง เธอจะสามารถเปิดเผยเบื้องหลังที่เน่าเฟะและเปิดโปงเหตุการณ์อันน่าเศร้าที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ ไปติดตามรับชมกันได้เลย ท่านสามารถ ดูซีรี่ย์เกาหลี Queen maker ซับไทย และ ซีรี่ย์ Queen maker พากย์ไทย ได้แล้ววันนี้

ตัวอย่าง Queen Maker

ช่องทางการรับชม Queen Maker

วันนี้ serieshothit.com จะมาชี้ช่องทางการ ดูซีรี่ย์ Queen Maker ให้กับคอซีรี่ย์เกาหลี ที่กำลังหา ซีรี่ย์เกาหลีสนุกๆ ให้ได้รับชมกัน ท่านสามารถ ดูซีรี่ย์ Queen Maker ep.1 ลิขสิทธิ์แท้ในไทยได้ที่ : Netflix

อ่านบทความเกี่ยวกับซีรีย์เกาหลีอื่นๆเพิ่มเติม : คลิก !!

อ่านเรื่องย่อ : True to Love

ปิดความเห็น บน Queen Maker ฉันจะปั้นราชินี ซีรี่ย์เกาหลีปี 2023