Queen-Maker
ซีรีย์เกาหลี

Queen Maker ฉันจะปั้นราชินี ซีรีย์เกาหลีปี 2023

Queenmaker

Queen Maker ฉันจะปั้นราชินี

Queen Maker ซีรีส์ดราม่าการเมืองชวนติดตามจาก Netflix ท่านสามารถดู Queen Maker Netflix ได้แล้ววันนี้ แอดอยากแนะนำให้ดูซีรีย์เรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่แอดชอบเพราะเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องค่อนข้างน่าสนใจ ตัวหลักมีความฉลาดในการวางแผน แผนการแยบยลมาก ทำให้เราลุ้นแบบจิกหมอนได้ทุกตอน เป็นซีรีย์ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2023 ที่น่าจับตามองอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ มีการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีเรื่องการเมืองมาเกี่ยวข้องอีกด้วย
ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี : 퀸 메이커
ชื่อเรื่องอื่นๆ : ฉันจะปั้นราชินี
แนวซีรีย์ : ดราม่า, การเมือง
Queen maker มีกี่ตอน ซึ่งใน Netflix ลงทีเดียวรวดถึง 11 ตอน ดูกันยาวๆได้เลย
Queen maker ep.1 เริ่มวันที่ 14 เมษายน 2566

นักแสดงQueen Maker

นักแสดง Queen Maker ซีรีย์แนวดราม่าที่ได้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่างคิมฮีแอ, มุนโซรี และ รยูซูยองมาฟาดฟันซีนอารมณ์กันแบบดุเดือด ในแต่ละฉากจะเห็นได้เลยว่าการดำเนินเรื่องของซีรีย์เรื่องนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก รวมถึงนักแสดงที่สามารถสวมบทบาทของตัวละครนั้นๆได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้การถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึก ความเศร้า ความแค้นที่มี ออกมาให้ผู้ชมเห็นแบบได้อินไปตามๆกัน โดยเรื่องนี้ได้นักแสดงหลักมากฝีมือมาประชันฝีมือกันอย่างดุเดือด รวมถึงนักแสดงท่านอื่นๆที่เข้ามาสร้างสีสันหรือดำเนินเรื่องไปได้อย่างดีมาก ไปดูกันดีกว่าว่ามีใครร่วมแสดงในซีรีย์เรื่องนี้บ้าง

 คิมฮีแอ
คิมฮีแอ
คิมฮีแอ IG : heeae_official

● ฮวังโดฮี รับบทโดย คิมฮีแอ

นักวางแผนกลยุทธ์ปรับภาพลักษณ์ฝีมือดีของอึนซองกรุ๊ป ที่ตระกูลนี้มีแต่เรื่องฉาวโฉ่ไม่เว้นแต่ละวันให้เธอคอยตามเช็ดตามล้าง เธอเป็นคนที่ใช้จิตวิทยาในการโน้มน้าวคนได้ยอดชาญฉลาด เบี่ยงเบนประเด็นที่คนกำลังสนข่าว(คาว)ให้สนใจในภาพลักษณ์ที่ดีแทน

มุนโซรี
มุนโซรี

● โอคยองซุก รับบทโดย มุนโซรี
ทนายเรียกร้องสิทธิให้กับผู้ใช้แรงงาน เธอเป็นตัวแทนให้กับแรงงานที่โดนเอาเปรียบ และเธอจะต่อสู้ให้ถึงที่สุด พูดจาโผงผางไม่ยอมใคร เธอและฮวังโดฮีต่างมีเป้าหมายคืออึนซองกรุปเช่นเดียวกัน ทำให้ทั้งสองร่วมมือกันโดยฮวังโดฮี ต้องการปั้นให้โอคยองซุกกลายเป็นนายกเทศมนตรีกรุงโซลแข่งกับลูกเขยของตระกูลอึนซองกรุปอย่าง แบคแจมิน

รยูซูยอง
รยูซูยอง
รยูซูยอง IG : suyoung_ryu

● แบคแจมิน รับบทโดย รยูซูยอง
หนุ่มหล่อหน้าตาดี ลูกเขยของตระกูลอึนซองกรุป ผู้เข้าชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีกรุงโซลที่ได้สร้างวีรกรรมบางอย่างที่จะเป็นชนวนเหตุให้เกิดการแก้แค้นขึ้น

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงท่านอื่นๆ ที่มารับบทบาทและฟาดฟันกับตัวหลักได้อย่างดีเยี่ยม ถือได้ว่าซีรีย์เรื่องนี้ได้นักแสดงแนวหน้ามาร่วมเล่นกันอย่างคับคลั่ง ไปดูกันว่าจะมีใครอีกบ้าง

● ซออีซุก
● อกจายอน
● ยุนจีฮเย
● คิมแซบยอก
● อีคยองยอง
● จินคยอง
● คิมแทฮุน

Queen Maker
Queen Maker
Queen Maker

Queen Makerเรื่องย่อ

Queen Maker เรื่องย่อ เรื่องมันมีอยู่ว่า ฮวังโดฮี นักวางแผนกลยุทธ์ที่มีหน้าที่คอยปรับภาพลักษณ์ให้กับครอบครัวมหาเศรษฐีที่ดำเนินธุรกิจ Duty Free ในเกาหลีใต้อย่างตระกูลอึนซองกรุป ซึ่งเธอรับรู้เรื่องราวทุกอย่างของคนในตระกูลนี้เพราะเธอมีหน้าที่ตามสะสางปัญหาของแต่ละคน แต่แล้ววันนึงก็เกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้เธอถูกไล่ออกจากบริษัท เธอจึงวางแผนแก้แค้นจะทำลายอึนซองกรุป ซึ่งขณะนั้นเอง โอคยองซุก ทนายที่เรียกร้องสิทธิให้ผู้ใช้แรงงานกำลังประท้วงเรื่องสวัสดิการลูกจ้างหญิงที่ไม่เป็นธรรมทั้งสองเลยร่วมมือกันวางแผนบางอย่างเพื่อแก้แค้นตระกูลนี้ เธอต้องสูญเสียอะไรหลายอย่างไปเพียงเพราะแค่เรียกร้องสิทธิให้ลูกน้องของเธอ ทั้งสองวางแผนปรับภาพลักษณ์ผู้หญิงธรรมดาให้เป็นคนที่ภาพลักษณ์ดูน่าเชื่อถือและน่านับถือจากประชาชนเพื่อเรียกคะแนนเสียง การแก้แค้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นปมปัญหาหรือเงื่อนงำบางอย่างก็จะค่อยๆกระจ่าง เธอจะสามารถเปิดเผยเบื้องหลังที่เน่าเฟะและเปิดโปงเหตุการณ์อันน่าเศร้าที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ ไปติดตามรับชมกันได้เลย ท่านสามารถดู Queen maker ซับไทย และ Queen maker พากย์ไทย ได้แล้ววันนี้

ตัวอย่าง Queen Maker

ช่องทางการรับชม Queen Maker

วันนี้ serieshothit.com จะมาชี้ ช่องทางการรับชม Queen Maker ให้กับคอซีรีย์เกาหลีที่กำลังหาซีรีย์น้ำดีสนุกๆ ให้ได้รับชมกัน ท่านสามารถดู Queen Maker ลิขสิทธิ์แท้ในไทยได้ที่ : Netflix

อ่านบทความเกี่ยวกับซีรีย์เกาหลีอื่นๆเพิ่มเติม : คลิก !!

อ่านเรื่องย่อ : True to Love

ปิดความเห็น บน Queen Maker ฉันจะปั้นราชินี ซีรีย์เกาหลีปี 2023