The-Uncanny-Counter-Season
ซีรีย์เกาหลี

The Uncanny Counter Season 2 เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2

The Uncanny Counter Season 2

The Uncanny Counter Season 2

The Uncanny Counter Season 2 ซีรีย์ที่ใครหลายคนตั้งตารอจากซีซั่นที่ 1 ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Uncanny Counter เป็นซีรีย์ที่ถ้าคุณยังไม่เคยดูต้องดูสักครั้งให้ได้ ไม่ใช่แค่เป็นซีรีย์ที่สนุกและตื่นเต้น แต่เราจะได้เห็นมุมมองและความสัมพันธ์อื่นๆของตัวละคร ปมฝังใจของแต่ละคน ซึ่งแอดบอกได้เลยว่ามันส์มากและก็น้ำตาท่วมจอเช่นเดียวกัน เป็นอีกซีรีย์ในดวงใจของแอดเลยก็ว่าได้ ในภาคนี้ก็ถือว่าได้การตอบรับค่อนข้างดีอีกเช่นเคย
● ชื่อเรื่อง : The Uncanny Counter Season 2
● ชื่ออื่นๆ : เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2
● ชื่อเกาหลี: 경이로운 소문 2
● แนวซีรีย์ : ทริลเลอร์, แฟนตาซี, แอ็กชั่น
● ออกอากาศในเกาหลีใต้ : ช่องtvN
● จำนวนตอนออกอากาศ : 12 ตอน
● ระยะเวลาออกอากาศ : 29 กรกฎาคม – 3 กันยายน 2566
● วันและเวลาที่ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 21.20 น. ตามเวลาเกาหลี

นักแสดง The Uncanny Counter Season 2

นักแสดง The Uncanny Counter Season 2 เรียกได้ว่าขนกันมาอย่างคับคั่ง ตัวละครหลักจากซีซั่นที่ 1 ก็ว่ารวมนักแสดงฝีมือดีแล้ว มาในซีซั่น2 ซีรี่ย์เกาหลี เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2 จัดหนักจัดเต็ม เอาตัวจี๊ดกันมาเลยทีเดียว นักแสดงหลายๆท่าน ทุกคนอาจจะเคยเห็นผลงานกันมาบ้างแล้ว สำหรับคอซีรีย์เกาหลีต้องไม่เคยพลาดแน่นอน พวกเหล่าปีศาจในซีซั่นนี้ เรียกได้ว่ามีแต่ตัวพ่อตัวแม่เลยก็ว่าได้ การันตีความสนุกตั้งแต่รายชื่อนักแสดงแล้ว ใครจะได้รับบทอะไรไปดูกัน พร้อมเปิดวาร์ป IGนักแสดง The Uncanny Counter Season 2 ให้ทุกท่านได้ไปติดตามผลงานกัน

โจบยองกยู
โจบยองกยู IG : bk_arta

โจบยองกยู รับบทเป็น โซมุน

ยูจุนซัง
ยูจุนซัง IG : yujunsang1128

ยูจุนซัง รับบทเป็น กาโมทัก

คิมเซจอง
คิมเซจอง IG : clean_0828

คิมเซจอง รับบทเป็น โดฮานา

ยอมฮเยรัน

ยอมฮเยรัน รับบทเป็น ชูแมอ๊ก

อันซอกฮวาน
อันซอกฮวาน IG : anseoghwan84

อันซอกฮวาน รับบทเป็น ชเวจางมุล

ยูอินซู
ยูอินซู IG : k.a_innsoo

ยูอินซู รับบทเป็น นาจอกบง

จินซอนกยู

● จินซอนกยู รับบทเป็น มาจูซอก

คังกียอง
คังกียอง IG : booboo2injo

คังกียอง รับบทเป็น พิลกวัง

คิมฮีออรา
คิมฮีออรา IG : hereare0318

คิมฮีออรา รับบทเป็น Gelli Berherd

เรื่องย่อ The Uncanny Counter Season 2

มาดู เรื่องย่อ The Uncanny Counter Season 2 เนื้อเรื่องในซีซั่นนี้จะเข้มข้นมากขึ้น ในภาคแรก โซมุน ที่อาจจะยังใช้อารมณ์อยู่บ้านในการจัดการกับเหล่าปีศาจ ทำให้พลาดท่าและเสี่ยงอันตรายอยู่บ้าง มาในซีซั่นนี้เรียกได้ว่าโซมุนอัพสกิลการเป็นเคาร์เตอร์ที่ยอดเยี่ยมและเก่งกาจขึ้นอีกหลายระดับ เรียกได้ว่าระดับเซียน พลังของเขาแข่งแกร่งมากและยังช่วยฝึกพลังจิตให้คนในทีม ในซีซั่นนี้แก๊ง “เคาร์เตอร์” จะต้องต่อสู้กับปีศาจในระดับที่สูงที่สุด โดยปีศาจทั้ง 3 ตนนี้จะอาศัยอยู่ในประเทศจีน โดยทางเคาท์เตอร์ฝั่งจีนก็ไม่สามารถรับมือกับปีศาจพวกนี้ได้และพ่ายแพ้ให้กับเหล่าปีศาจ ปีศาจพวกนั้นก็ดูดวิญญาณของเคาท์เตอร์ฝั่งจีนไปทำให้พวกมันเก่งกาจเพราะได้พลังพิเศษจากเคาท์เตอร์ไม่ว่าจะเป็น พลังควบคุมจิต พลังในการรักษา หรือพลังในการมองเห็นอดีต ซึ่งพอทางทีมเกาหลีรู้ว่าเหล่าปีศาจกำลังเดินทางมายังเกาหลีใต้ ก็ต้องการหาคนเพิ่มเพื่อให้ทีมแข็งแกร่งมากขึ้นจึงได้ตามหาสมาชิกเพิ่มนั่นก็คือ นาจอกบง ชายหนุ่มผู้แสนธรรมดาที่อาศัยอยู่กับพ่อในชนบท และมีจิตใจดี ซึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เขาต้องอยู่ในอาการโคม่า ซึ่งในเหตุการณ์นั้นกาโมทักได้เห็นทุกอย่าง จึงได้ไปสืบประวัติผู้ชายคนนี้ และในที่สุดเขาก็ได้เข้าร่วมแก๊งเคาท์เตอร์ ซึ่งเขามีพลังพิเศษนั่นก็คือการได้กลิ่นปีศาจ เรียกได้ว่าภารกิจครั้งนี้ถือว่าหินมากสำหรับแก๊งเคาท์เตอร์ ไปเอาใจช่วยลุ้นกันว่าจะสามารถกำจัดเหล่าปีศาจได้หรือไม่ แล้วเราจะสูญเสียใครไปอีกหรือเปล่า สามารถ ดูซีรี่ย์เกาหลี The Uncanny Counter Season 2 ซับไทย และ The Uncanny Counter Season 2 พากย์ไทย ได้ที่ช่องทางผู้ให้บริการลิขสิทธิ์แท้ในไทย อ่าน สปอยซีรี่ย์เรื่อง เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2 ได้ที่ serieshothit.com

ตัวอย่าง The Uncanny Counter Season 2

ตัวอย่าง The Uncanny Counter Season 2 ใน Youtube

ช่องทางการรับชม

แฟนซีรีย์ที่ตั้งตารอว่า ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Uncanny Counter Season 2 มาเมื่อไหร่ ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยแล้ว ท่านสามารถ ดู The Uncanny Counter Season 2 Netflix ได้แล้ววันนี้ ดูซีรี่ย์เกาหลี The Uncanny Counter Season 2 ลิขสิทธิ์แท้ในไทยก่อนใคร

Credit By : Netflix
อ่านเรื่องย่อซีรีย์เกาหลีอื่นๆเพิ่มเติม : คลิก !!
เรื่องย่อ : Queen Maker

ปิดความเห็น บน The Uncanny Counter Season 2 เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2