Moving
ซีรีย์เกาหลี

Moving เรื่องย่อMoving ซีรีย์แนวแฟนตาซี ปี2023

moving

Moving

Moving ซีรีย์ที่กำลังมาแรง จาก Disney+ Hotstar, 2023 ที่กำลังเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ว่ากันว่าเป็นซีรีย์ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 5,000 ล้านวอน หรือประมาณ 1,400 ล้านบาท ซีรี่ย์เกาหลี Moving เป็นซีรีย์แนวแอคชั่น ฮีโร่ ที่พวกเขาดูเหมือนจะเป็นนักเรียนธรรมดาแต่ดันได้พลังพิเศษมาจากพ่อและแม่ ทำให้พวกเขามีพลังเหนือธรรมชาติ ทีมงานและทีมสร้างซีรีย์เรื่องนี้ทุ่มทุนทำทั้งโปรดักชั่นและงานกราฟฟิกเพื่อความสมจริงของฉากแฟนตาซี มีการถ่ายทอดมุมมองภาพ แสง สี เสียง ได้อย่างสมจริงมาก เป็นซีรีย์ที่ติดเทรนการค้นหาในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ แอดเชื่อว่าใครที่ชอบซีรีย์แนวนี้ต้องไม่อยากพลาดเรื่องนี้แน่นอน เพราะคุ้มค่าทุกวินาทีแน่นอน

● ชื่อเรื่อง : moving
● ชื่อเกาหลี: 무빙
● แนวซีรีย์ : แอ็คชัน, ผจญภัย, แฟนตาซี, ไซไฟ, ระทึกขวัญ
● ออกอากาศช่อง : Disney+ Hotstar
● จำนวนตอนออกอากาศ : 20 ตอน
Moving ออกอากาศวันไหน ? : ออกอากาศวันแรก 9 สิงหาคม 2023
● วันและเวลาที่ออกอากาศ : ทุกวันพุธ สัปดาห์ละ 2 ตอน เวลา 14.00 น.

moving

Moving นักแสดง พร้อมเปิดวาร์ป IG นักแสดง

ซีรีย์เรื่องนี้ถือว่าได้รับการโปรโมตและเป็นกระแสอย่างมากในอุตสาหกรรมซีรีย์ของเกาหลี เพราะเป็นซีรีย์ที่ใช้ทุนในการถ่ายทำค่อนข้างสูง และได้นักแสดงที่มีฝีมือและชื่อเสียงมาประชันบทบาทกันอย่างคับคั่งกันเลยทีเดียว นักแสดง Moving ต่างก็เป็นนักแสดงที่มีฝีมือสร้างผลงานการแสดงไว้มากมาย การันตีได้เลยว่าซีรีย์เรื่องนี้จะต้องโด่งดังอย่างแน่นอน วันนี้เราไม่เพียงแต่จะมาแนะนำนักแสดงในบทบาทต่างๆ เรายังจะมา เปิดวาร์ป IG นักแสดงเรื่อง Moving ให้ทุกคนได้ไปติดตามกัน

อีจองฮา
อีจองฮา IG : jungha.km

● คิมบงซอก รับบทโดย อีจองฮา (Lee Jeong Ha) : ลูกชายของ คิมดูชิกและอีมีฮยอน เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ได้พลังที่สามารถลอยตัวได้จากพ่อและการรับรู้เซนต์ต่างๆที่ไวกว่าปกติมาจากแม่

โกยุนจอง
โกยุนจอง IG : goyounjung

● จางฮีซู รับบทโดย โกยุนจอง (Ko Yoon Jung) : ลูกสาวของจางจูวอน สาวน้อยน่าตาดี สดใสมีนิสัยตรงไปตรงมาและกล้าหาญ เธอมีพรสวรรค์ทางด้านกีฬาปละยังมีพลังแห่งการเยียวยาบาดแผลเช่นเดียวกับพ่อ แต่ซุกซ่อนเอาไว้

คิมโดฮุน
คิมโดฮุน IG : 7imdohoon

● อีคังฮุน รับบทโดย คิมโดฮุน (Kim Do Hoon) : ชายหนุ่มผู้มีภาพลักษณ์เป็นเด็กเนิร์ด เขามักมีท่าทีและบุคลิกเงียบขรึมเย็นชา แต่แท้ที่จริงแล้วเขากลับมีกำลังมากมายมหาศาลและเคลื่อนไหวได้รวดเร็วเหนือมนุษย์

รยูซึงรยง
รยูซึงรยง IG : ryuseungryong_

● จางจูวอน รับบทโดย รยูซึงรยง (Ryu Seung Ryong) : เขาคือของจางฮีซู ที่มีร่างกายแข็งแรงมาก ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดใดๆ และยังมีพลังในด้านการเยียวยารักษาแผลอีกด้วย

ฮันฮโยจู
ฮันฮโยจู IG : hanhyojoo222

● อีมีฮยอน รับบทโดย ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) : หญิงสาวผู้เผชิญความยากลำบากในฐานะแม่ของคิมบงซอก เธอมีพลังในเรื่องการรับรู้เรื่องต่างๆแต่มีเซนต์ที่ไวกว่าปกติ และลูกชายของเธอได้พลังวิเศษของพ่อกับแม่ไปจึงเป็นเหตุให้เธอต้องคอยระมัดระวังและป้องกันอันตรายให้แก้ลูกชายของตนเอง

โจอินซอง
โจอินซอง IG : zoinsung_official

● คิมดูชิก รับบทโดย โจอินซอง (Zo In Sung) : อดีตเจ้าหน้าที่กระทรวงการวางแผนความมั่นคงแห่งชาติมือเก๋าที่มีความสามารถพิเศษคือเขาสามารถบินได้ และเขาก็ส่งมอบพลังความวิเศษนี้ต่อให้ลูกชายของเขาอย่างคิมบงซอก

คิมซองกยุน

● อีแจมัน รับบทโดย คิมซองกยุน (Kim Sung Kyun) : ผู้เป็นพ่อของอีคังฮุนหัวหน้าห้องที่มีพลังมหาศาล เขามีหลังเกี่ยวกับความรวดเร็วและแข็งแรงมากกว่าคนปกติ นั่นจึงทำให้ลูกชายของเขาได้รับพลังดังนี้ไปเช่นเดียวกัน

ชาแทฮยอน

● จอนคเยโด รับบทโดย ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun):คนขับรถประจำทางผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี เขามีพลังแห่งการควบคุมกระแสไฟฟ้า อันสืบทอดมาจากผู้เป็นพ่อซึ่งเสียชีวิตลงอย่างมีเงื่อนงำ

คิมฮีวอน

● ชเวอิลฮวาน รับบทโดย คิมฮีวอน (Kim Hee Won) : คุณครูประจำชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 ประจำโรงเรียนมัธยมปลายจองวอน ที่เหล่าลูกๆของผู้มีพลังเหนือมนุษย์นั่นศึกษาอยู่ เขารับรู้ถึงพลังเหนือมนุษย์ของนักเรียนและพยายามหาวิธีและสอนให้พวกเขาปกปิดมันเอาไว้

รยูซึงบอม

● แฟรงก์ รับบทโดย รยูซึงบอม (Ryoo Seung Bum): มือสังหารประจำหน่วยกวาดล้างสิ่งเหนือธรรมชาติ เขาพยายามกำจัดกลุ่มคนที่มีพลังเหนือมนุษย์ โดยมีคนบงการเรื่องนี้อยู่เบื้องหลังอย่างลับๆ

เรื่องย่อ Moving

วันนี้แอดจะพาทุกท่านมาดู เรื่องย่อ Moving ซีรีย์ที่กำลังเป็นกระแส เป็น ซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 อีกเรื่องที่มีเรตติ้งสูง และติดอันดับการค้นหามากอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เรื่องเริ่มที่กลุ่มพ่อแม่ที่มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ทั่วไป แต่ละคนก็มีพลังที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น พลังบินได้, พลังการรักษาและเยียวยา และพลังแข็งแรงและว่องไว เป็นต้น พวกเขาเหล่านี้เคยทำงานให้หน่วยข่าวกรองแห่งชาติประเทศเกาหลีใต้ ในปัจจุบันพวกเขาได้วางมือและมาใช้ชีวิตอย่างคนปกติอย่างคนธรรมดาทั่วไป พวกเขาอยากใช้ชีวิตให้เหมือนคนธรรมดาจึงได้ปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตัวเองไว้ แต่พลังพิเศษนั้นกลับส่งต่อไปยังลูกๆของพวกเขาด้วยเช่นกัน ซึ่งเหล่าลูกๆก็ได้พยายามปกปิดความสามารถพิเศษนี้เอาไว้เช่นเดียวกันเพื่อจะได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นของพวกเขาอย่างปกติ แต่อยู่ๆ แฟรงก์ รับบทโดย รยูซึงบอม นักฆ่าที่ได้รับใบสั่งให้ตามฆ่าผู้มีพลังพิเศษทั้งรุ่นพ่อแม่และรุ่นลูกของพวกเขา กลุ่มพ่อแม่จึงได้คิดหาหนทางและทำทุกอย่างเพื่อปกป้องลูกๆของพวกเขาเอาไว้ให้ได้ สุดท้ายพวกเขาจะสามารถปกป้องตัวเองและลูกๆของพวกเขาเอาไว้ได้หรือไม่ ก็ต้องไปติดตามและร่วมลุ้นไปกับตัวละครเรื่องนี้กัน เรื่องราวสุดเข้มข้นและมันส์ขนาดนี้ห้ามพลาดที่จะดู เป็นซีรีย์ที่จะทำให้คุณเกาะติดขอบหน้าจอดูยาวรวดเดียวได้เลย ท่านสามารถ ดู Moving ซับไทย และ ซีรีย์เกาหลี Moving พากย์ไทย ได้แล้ววันนี้แบบถูกลิขสิทธิ์

ตัวอย่าง Moving

ตัวอย่าง Moving ใน Youtube

ช่องทางการรับชม

ใครที่หาช่องทางการ ดู Moving Disney+ Hotstar สามารถดูได้แล้ววันนี้ก่อนใคร ทุกวันพุธ มาสัปดาห์ละ 2 ตอน ให้ได้ลุ้นและติดตาม ผ่านช่องทางถูกลิขสิทธิ์ก่อนใครได้ที่นี่ที่เดียว

Credit By : Disney+ Hotstar

อ่านเรื่องย่อซีรีย์เกาหลีอื่นๆเพิ่มเติม : คลิก !!

เรื่องย่อ : The Uncanny Counter Season 2

ปิดความเห็น บน Moving เรื่องย่อMoving ซีรีย์แนวแฟนตาซี ปี2023