Agency
ซีรีย์เกาหลี

Agency (2023) ซีรีย์ตีแผ่วงการโฆษณา จาก Netflix

Agency

Agency ซีรีย์ตีแผ่วงในของเอเจนซี่โฆษณา จาก Netflix

Agency เป็นซีรีย์เกาหลีปี 2023 อีกเรื่องที่เป็นม้ามืด ซีรี่ย์เกาหลี Agency ไต่ระดับเรตติ้งมาสูงถึง 16.0% กันเลยทีเดียว เป็นซีรีย์แนวดราม่า ที่ตีแผ่เรื่องราวของวงการเอเจนซี่ ว่าต้องฝ่าฟัน ใช้วิธีอะไรบ้าง ที่ทำให้ตัวเองไปอยู่ในจุดที่สูงที่สุดของวงการนี้

● ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี : 대행사
● แนวซีรีย์ : ซีรีย์แนวดราม่า
● ออกอากาศทางช่อง : JTBC ในประเทศเกาหลีใต้
● จำนวนตอนทั้งหมด : 16 ตอน (ตอนละประมาณ 60 นาที)
Agency ep.1 : เริ่ม 7 มกราคม – 26 กุมภาพันธ์ 2023
Agency เล่นวันไหน ? : ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลี

นักแสดงเรื่อง Agency

นักแสดงซีรีย์ Agency ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้นับทับนักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดงกันอย่างมากมาย วันนี้นอกจากแอดจะมาแนะนำนักแสดงและบทบาทที่พวกเขาได้รับกันแล้ว แอดยังจะมา IG นักแสดง Agency ให้ทุกคนได้ไปติดตามพวกเขากันอีกด้วย

อีโบยอง
อีโบยอง

อีโบยอง IG : lee.b0.young

● โกอาอิน รับบทโดย อีโบยอง : หญิงสาวผู้ที่มีบุคลิกเป็นสาวมั่น เก่ง ฉลาด นิ่งและไม่สุงสิงกับใครเป็นพิเศษ เธอเป็น Creative Director ของบริษัทเอเจนซี่อย่าง VC Planning เธอเริ่มจาก 0 และทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดบนยอดพีระมิด แต่เบื้องหลังเธอมีปมชีวิตบางอย่างจนทำให้เธอต้องเข้ารักษากับจิตแพทย์

โจซองอา
โจซองอา

● ชเวซังซู รับบทโดย โจซองอา : ชายผู้ที่เดินทางในสายงานวงการโฆษณามาเกือบทั้งชีวิต ซึ่งเค้าเป็นประธานฝ่ายบริหารของ VC Planning และเคยเป็นหัวหน้าที่โกอาอินให้ความเคารพ แต่เรื่องราวก็ทำให้ทั้งสองต้องมาต่อสู้กันเอง

ซนนาอึน
ซนนาอึน

ซนนาอึน IG : marcellasne_

● คังฮันนา รับบทโดย ซนนาอึน : ลูกสาวเศรษฐีที่ครอบครัวเป็นถึงเจ้าของบริษัท Vc Planning ภายนอกก็เหมือนลูกคนรวยทั่วไปที่ใช้เงินไปวันๆ แต่แท้ที่จริงแล้วเป็นคนที่มีความสามารถและเก่งมากๆ เธอเข้ามาดูแลบริษัทในเครือของ VC Planning และเธอก็จะเข้ามาเป็นตัวแปรสำคัญของ โกอาอิน อีกด้วย

จอนฮเยจิน
จอนฮเยจิน

● โจอึนซอง รับบทโดย จอนฮเยจิน : หนึ่งในทีมของโกอาอิน เธอมีตำแหน่งเป็นนักเขียนคำโฆษณาเธอเป็นผู้ช่วยของโกอาอิน และเธอยังมีลูกชายที่เธอต้องต่อกรและรับมืออยู่ทุกวันอีกด้วย

ฮันจุนอู
ฮันจุนอู

ฮันจุนอู IG : _junwoo_han

พัคจุนอู รับบทโดย ฮันจุนอู : เลขาหนุ่มหน้าตาดีของคังฮานา

เรื่องย่อ Agency

เรื่องย่อ Agency โดยเรื่องราวต่างๆจะเป็นการเล่าผ่านตัวละครของโกอาอิน หญิงสาวที่เป็นเด็กกำพร้ามีปมในใจที่ถูกแม่แท้ๆของตัวเองทิ้งไปตั้งแต่อายุได้ 7 ขวบ จนทำให้เธอต้องเข้าพบจิตแพทย์เพื่อขอยานอนหลับมาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ทำให้ชีวิตของเธอต้องต่อสู้ดิ้นรนมาอย่างมาก ส่งเสียตัวเองเรียนจนจบมหาวิทยาลัย แม่เธอจะไม่ได้จบจากมหาวิทยาลัยแนวหน้าของเกาหลีแต่เธอก็ไม่ย่อท้อ เธอยื่นใบสมัครเข้ามาทำงานในบริษัทเอเจนซี่อย่าง VC Planing โดยตำแหน่งแรกที่เธอได้เข้ามาทำก็คือ นักเขียนคำโฆษณา เธอก็เริ่มพัฒนาตัวเอง อดทนทุกอย่างทั้งการทำงาน การโดนดูถูก เหยียดหยามต่างๆ แต่เธอก็ไม่สนใจเธอพัฒนาและไต่เต้าจนสามารถขึ้นมาจนเธอได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ แต่ความต้องการของเธอไม่ได้หยุดลงเพียงแค่นี้ เธอต้องการที่จะเป็นประธานฝ่ายสร้างสรรค์ เรียกได้ว่าเธอทำทุกอย่างแทบจะเสียสละเวลาของชีวิตให้กับงานและบริษัททั้งหมด และเธอทำทุกวิถีทางโดยไม่สนใจความรู้สึกของใคร ทั้งคนในทีม สุขภาพของเธอ ความรักหรือแม้แต่ตัวของเธอ เพียงเพื่อที่จะทำให้เธอได้ไปยืนในตำแหน่งนั้นได้ ซึ่งตำแหน่งที่เธอต้องการยังไม่เคยมีผู้หญิงได้รับตำแหน่งนั้นมาก่อน โดยการที่เธอได้รับตำแหน่งในฝ่ายบริหารนั้นก็เป็นแผนการของ ชเวซังซู ที่ต้องการใช้โกอาอินเป็นเครื่องมือเพื่อเปิดทางให้ คังฮานา เข้ามาเป็นหนึ่งในทีมบริหาร โดยมีแผนการจะกำจัดโกอาอินให้พ้นทาง เมื่อเธอรู้จึงต้องทำทุกอย่างเพื่อรักษาตำแหน่งที่เธอเฝ้าฝันมาตลอดเอาไว้ โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ไปติดตามรับชม ซีรี่ย์เรื่องAgency ได้แล้ววันนี้ ตอนแรกเริ่มฉายวันที่ 7 มกราคม 2023 ท่านสามารถรับชม Agency Netflix ได้อย่างสนุกครบรส มีซับไทย โดยจะมีทั้งหมด 16 ตอนให้ท่านรับชม หากท่านใดที่ดูแล้วอย่าลืมมา รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Agency ให้แอดฟังกันด้วยนะ

ตัวอย่าง Agency ซีรีย์เกาหลีปี 2023

ตัวอย่าง Agency จาก JTBC Drama และ Netflix

ช่องทางการรับชม

ท่านสามารถ ดูAgency ซับไทย แบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix โดยซีรี่ย์ Agency 2023 เป็นซีรีย์ที่มาแรงทำเรตติ้งสูงอีกเรื่องที่ควรดู สนุกครบรสสุดๆ ห้ามพลาดเลย

Credit by : Netflix Thailand

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีย์เกาหลี : คลิก !!

อ่านเรื่องย่อ : Taxi Driver 2

ปิดความเห็น บน Agency (2023) ซีรีย์ตีแผ่วงการโฆษณา จาก Netflix