Black knight
ซีรีย์เกาหลี

Black knight (2023) ซีรีย์ฟอร์มยักษ์ทุนสร้างสูง จาก Netflix

Black knight

Black knight ซีรีย์เกาหลีมาแรงที่ทุนสร้างหลายร้อยล้านบาท

Black knight เป็นซีรีย์ที่ใครหลายจับตามอง เพราะเป็นซีรีย์อีกเรื่องที่มีทุนสร้างสูงอีกเรื่องหนึ่ง Black knight 2023 ได้ผู้กำกับอย่าง โจอึยซอก ที่แสดงฝีมือการเขียนบทอย่าง ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Golden Slumber มากำกับซีรีย์เรื่องนี้ โดยมี 2 คนเขียนบทจากเว็บตูนอย่าง อียุนคยูน และ โจอึยซอก ที่เรียบเรียงมาเป็นบทละคร เรียกได้ว่ามีแต่บุคคลคุณภาพมารังสรรค์ผลงานให้คอซีรีย์ได้รับชม โดยซีรีย์เรื่องนี้ทุ่มทุนสร้างสูงถึง 2.5 หมื่นล้านวอน หรือราวๆ 666 ล้านบาท กันเลยทีเดียว

ชื่อเรื่อง : Black Knight
ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี : 택배기사
ซีรีย์แนว : แอคชั่น / โลกอนาคต / ดิสโทเปีย / ดราม่า / ไซไฟ
จำนวนตอนที่ออกอากาศ : 6 ตอน (ตอนละประมาณ 45 นาที)
ออกกาศทาง : Netflix
วันและเวลาที่ออกอากาศ : 12 พฤษภาคม 2023

นักแสดงใน black knight

วันนี้แอดจะพามาทำความรู้จัก นักแสดงใน black knight ว่ามีใครบ้างแล้วแต่ละคนได้รับบทบาทอะไร ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า นักแสดง ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง black knight นี่ไม่ธรรมดา ซึ่งซีรียืเรื่องนี้ได้คิมอูบินที่ห่างหายจากการแสดงไปนานมากๆ มารับบทนำในซีรีย์เรื่องนี้ด้วย พร้อมเปิด IG นักแสดง black knight ให้ทุกท่านได้ไปติดตามและชมผลงานของพวกเขากัน

คิมอูบิน
คิมอูบิน

คิมอูบิน IG : ____kimwoobin

● 5-8 รับบทโดย คิมอูบิน : นักส่งของระดับตำนานหมายเลข 5-8

ซองซึงฮอน
ซองซึงฮอน

ซองซึงฮอน IG : songseungheon1005

● รยูซอก รับบทโดย ซงซึงฮอน : ทายาทผู้มั่งคั่งของชองมยองกรุปที่ร่ำรวยและมีอำนาจในการควบคุมและขายออกซิเจน

คังยูซอก
คังยูซอก

คังยูซอก IG : youseok_

● ยุนซาวอน รับบทโดย คังยูซอก : เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัยที่ชื่นชมและมี 5-8 เป็นไอดอล เขาใฝ่ฝันที่จะเดินตามรอยเท้าของ 5-8 ในฐานะอัศวินคนหนึ่ง

อีซม
อีซม

อีซม IG : esom_

● จองซอลอา รับบทโดย อีซม : เจ้าหน้าที่หญิงหน่วยข่าวกรองทหารของหน่วยข่าวกรองกลาโหมและเธอยังเป็นพี่สาวบุญธรรมของยุนซาวอล เธอมีความใฝ่ฝันและมุ่งมั่นเป็นอย่างมากในการไปให้ถึงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

BlackKnight
BlackKnight
Black knight
Black knight
Black knight

● ลีอีดัม รับบท ‘4-1’
● เบยูรัม รับบทเป็น ‘5-7’
● ลีซุนวอน รับบทเป็น ‘3-3’
● ฮอฮยองคยู รับบทเป็น ‘1-3’
● เบมยองจิน รับบทเป็น ‘2-4’
● ยูอินฮยอก รับบทเป็น ‘4-2’
● จางมิกวาน รับบทเป็น ‘5-2’
● ยูฮยอกแจ รับบทเป็น ‘8-9’
● ยางจุงดู รับบทเป็น ‘8-2’
● ฮันซังกิล รับบทเป็น ‘7-3’
● โซซีอัน รับบทเป็น 6-3
● คุณปู่ รับบทโดย คิมอึยซอง : ช่างเครื่องรอบด้านที่สามารถซ่อมได้เกือบทุกอย่างและเป็นผู้พิทักษ์ของซาวอลมายาวนาน
● แชจินกยอง รับบทโดย จินคยอง : ประธานาธิบดีของเกาหลีใต้ในขณะนั้น
● รยูแจจิน รับบทโดย นัมคยองอึบ : ประธานบริหารของชองมยองกรุป และเป็นพ่อของรยูซอก
● โอจีฮวาน รับบทโดย ลีซองอุก : ผู้ช่วยของรยูซอก
● จองซึลอา รับบทโดย โรยุนซอ : น้องสาวของจองซอลอาที่อาศัยอยู่ร่วมกับยุนซาวอล
● Useless รับบทโดย อีจูซึง : เพื่อนผู้ลี้ภัยของยุนซาวอน
● ดัมมี่ รับบทโดย จองอึนซอง : เพื่อนผู้ลี้ภัยของยุนซาวอน
● Dumb Dumb รับบทโดย ลีซังจิน : เพื่อนผู้ลี้ภัยของยุนซาวอล
● จูกยองนัม รับบทโดย คิมมิน : หนึ่งในผู้แข่งขันสำหรับการคัดเลือกอัศวินใหม่
● ฮยอนซู รับบทโดย จูจีซึง : หนึ่งในผู้แข่งขันสำหรับการคัดเลือกอัศวินใหม่
● จ่าลี รับบทโดย อิมซองแจ
● ยูกยองซิก รับบทโดย ปาร์คจุนฮยอก
● รัฐมนตรีว่าการกระทรงกลาโหม รับบทโดย ยูยอนซู
● ปาร์คเซซึง รับบทโดย ควอนดงโฮ

Black knight เรื่องย่อ

Serieshothot.com จะมาพูดถึง ซีรี่ย์เกาหลี Black knight ซีรีย์แนวโลกอนาคต เป็นเรื่องราวจากเว็บตูนที่ได้หยิบเอามาทำเป็นซีรีย์ให้ทุกท่านได้ติดตามรับชม โดย Black knight เรื่องย่อ เรื่องราวจะมีอยู่ว่าในปี 2071 ที่เต็มไปด้วยมลพิษทางอากาศมากมายจากการที่ดาวหางพุ่งเข้าชนโลก ทำให้ผู้คนต้องสวมหน้ากากป้องกันสารพิษเพื่อช่วยในการหายใจ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมากมีเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ที่มีชีวิตรอด ทำให้ผู้คนที่รอดชีวิตต่างก็ต้องเอาตัวรอดจากมลพิษทางอากาศที่เกิดขึ้นมากมาย จึงได้เกิดการคิดค้นแอร์คอนเพื่อเปลี่ยนอากาศที่เป็นพิษให้เป็นออกซิเจน โดยผู้รอดชีวิตต่างก็ถูกจำแนกกันออกไปด้วย QR Code ซึ่งจะแบ่งกลุ่มผู้รอดชีวิตออกเป็น 3 เขต คือ เขตทั่วไป, เขตพิเศษ และเขตศูนย์กลาง แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับการดูแลและแบ่งแยกไปอยู่ในเขตนั้นๆ ผู้ที่ไม่ได้ถูกคัดแยกจะต้องไปอาศัยอยู่ในเขตผู้ลี้ภัยซึ่งไม่ได้รับการช่วยเหลือ ทำให้พวกเขาเหล่านั้นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดผันตัวมาเป็นนักล่าและเริ่มออกปล้นอาหารและของใช้ที่จำเป็นต่างๆ ซึ่งเมื่อโลกได้มีการเปลี่ยนแปลงก็ต้องเกิดการปรับตัว ทำให้เกิดอาชีพหนึ่งที่เรียกว่า “ คนส่งของ ” ซึ่งจะมีหน้าที่ในการขนส่งออกซิเจนและสิ่งของจำเป็นให้กับผู้คนที่รอดชีวิต ซึ่งจะจะต้องต่อสู้กับนักล่าที่ต้องการออกปล้นเสบียงพวกเขาจึงจำเป็นต้องมีทักษะการต่อสู้ที่ดีเยี่ยมและจะได้ QR Code จำแนกไปยังเขตต่างๆ ซึ่งทำให้มีผู้ลี้ภัยจำนวนมากมาเข้าคัดเลือกเป็นคนส่งของ โดยอยู่มาวันหนึ่ง 5-8 ในขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นก็ได้รับข้อความว่าเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีคนส่งของโดนเหล่านักล่าโจมตี ทำให้เขาไปต่อสู้และช่วยเหลือคนส่งของมาได้สำเร็จ ในขณะเดียวกันจองซึลอากำลังจ่ายเงินเพื่อซื้อออกซิเจนอยู่โดยในเขตทั่วไปที่เธออาศัยอยู่มีผู้ลี้ภัยจำนวนมากลักลอบเข้ามา โดยหนึ่งในนั้นคือยุนซาวอนที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองมี QR Code โดยทั้งสองคนอยู่ภายใต้การดูแลของจองซอลอา ซึ่งจริงๆแล้วมีการใช้อำนาจมืดของผู้มีอิทธิพลที่ต้องการจะครอบครองออกซิเจนเอาไว้แต่เพียงผู้เดียวเพื่อยึดอำนาจและควบคุมผู้รอดชีวิตให้อยู่เงื้อมมือของเขาทั้งหมด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ท่านสามารถดู Black knight ซับไทย และ Black knight พากย์ไทย ได้แล้ววันนี้ที่ Netflix ซึ่งดู Black knight พากย์ไทย เต็มเรื่อง ยาวๆไปเลยรวดเดียว 6 ตอน

ตัวอย่าง Black knight

ตัวอย่าง Black knight จาก Netflix ทาง Youtube : Black knight Netflix

ช่องทางการรับชม

หากท่านอยาก ดูซีรี่ย์ black knight ลิขสิทธิ์แท้สามารถดูได้แล้ววันนี้ที่ Netflix Thailand ตอนแรกเริ่มวันที่ 12 พฤษภาคม 2023 แอดเห็นมีใครหลายคนให้ความสนใจเกี่ยวกับกระแสของซีรีย์เรื่องนี้เยอะพอสมควร หลายท่านก็ตั้งคำถามว่า Black knight สนุกไหม มันส์รึเปล่า แอดขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เดือด สนุก ลุ้นระทึก จนไม่อยากให้พลาดความสนุกนี้เลย

Credit By : Netflix Thailand
อ่านเรื่องย่อซีรีย์เกาหลีอื่นๆเพิ่มเติม : คลิก !!
เรื่องย่อ : arthdal chronicles season 2

ปิดความเห็น บน Black knight (2023) ซีรีย์ฟอร์มยักษ์ทุนสร้างสูง จาก Netflix