A-time-Called-you
ซีรีย์เกาหลี

A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ ซีรีย์เกาหลีปี 2023 จาก Netflix

a-time-called-you

A Time Called You 2023 เวลาเพรียกหาเธอ ซีรีย์เกาหลีจาก Netflix

A Time Called You ซีรีย์ปี 2023 จาก Netflix เรื่องราวของหญิงสาวผู้เศร้าโศกที่เดินทางย้อนเวลากลับไปในปี 1998 แล้วได้พบกับชายที่เหมือนคนรักของเธอที่จากไปอย่างน่าประหลาด เป็น ซีรี่ย์เกาหลีปี2023 ที่ครบรสอีกเรื่อง เป็ซีรีย์ที่รีเมคมาจากซีรีย์ไต้หวัน ซีรี่ย์เรื่อง Someday Or One Day ที่ออกอากาศทางช่อง CTV ในช่วงปี 2019-2020 โดยท่านสามารถติดตาม A Time Called You ep.1 เวอร์ชั่นเกาหลี ผ่านทาง Netflix ได้ในช่วงเดือนกันยายน

● ชื่อเรื่อง : A Time Called You
● ชื่อเกาหลี: 너의 시간 숙으로
● ชื่ออื่นๆ : เวลาเพรียกหาเธอ, Someday or One Day, Into Your Time
● แนวซีรีย์ : ดราม่า, ลึกลับ, โรแมนติกดราม่า
● ออกอากาศช่อง : Netflix
● จำนวนตอนออกอากาศ : 12 ตอน ตอนละประมาณ 60 นาที
● ออกอากาศวันแรก : 8 กันยายน 2023

นักแสดงใน  A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ 2023

นักแสดงใน A Time Called You เป็นซีรีย์อีกเรื่องที่ได้นักแสดงมากฝีมีมาร่วมนำแสดงแนวหน้าของเกาหลีใต้มาร่วมทัพนำแสดง วันนี้แอดจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักตัวนักแสดงที่ได้รับบทบาทต่างๆกัน พร้อมเปิดวาร์ป IGนักแสดง A Time Called You

จอนยอบิน

IG จอนยอบิน : jeon.yeobeen

● ฮันจุนฮี / ควอนมินจู รับบทโดย จอนยอบิน : หญิงสาวที่พึ่งสูญเสียแฟนหนุ่มของเธอจากอุบัติเหตุทางอากาศ ราวๆ 1 ปีก่อน จู่ๆเธอก็สามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปในปี 1998 โดยอยู่ในร่างของ ควอนมินจู โดยเรื่องราวของจุนฮีที่เข้ามาอยู่ในร่างของควอนมินจู จะทำให้ความสัมพันธ์ของนัมฮีชอนและควอนมินจูเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน หรือจะยังต้องไปติดตามกันต่อไป

IG อันฮโยซอบ : imhyoseop

● คูยอนจุน/ นัมชีฮอน รับบทโดย  อันฮโยซอบ : ชายหนุ่มหน้าตาดีที่ทุ่มเทให้กับความรัก แต่ดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขากับเธอต้องจากกันไปตลอดกาลด้วยอุบัติเหตุเครื่องบินตก แต่โชคชะตาก็เล่นตลกทำให้ทั้งสองต้องมาพบกันอีกครั้ง แต่ทว่าต้องมาพบกันในร่างของ นัมฮีชอน ที่มีตัวตนอยู่ในปี 1998 ที่มีหน้าตาเหมือนกันราวกับแกะ การย้อนเวลาในครั้งนี้ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

คังฮุน

IG คังฮุน : khoonyy

● จองอินกยู รับบทโดย คังฮุน : เด็กหนุ่มที่อยู่ในช่วงปี 1998 เขามีบุคลิกนิ่งๆ เงียบๆ เขาบกพร่องทางการได้และมักจะถูกกลั่นแกล้งจากเด็กคนอื่นๆ โดยมีนัมชีฮอนคอยปกป้องเขามาเสมอ วันหนึ่งเขาก็ได้รู้หัวใจตัวเองว่าแอบมีความรู้สึกดีๆ ให้กับควอนมินจู เขาใส่ใจและดูแลมินจูเป็นอย่างดี แต่ทว่ามินจูกลับไม่รู้สึกอะไรกบเขาไปมากกว่านั้น และด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดรอยร้าวระหว่างความสัมพันธ์ของเขาและนัมฮีชอนที่ดันตกหลุมรักควอนมินจูเช่นเดียวกัน

อันฮโยซอบ
A Time Called You
A Time Called You
A Time Called You

Cast Of A Time Called You

● แบชีวอน รับบทโดย ปาร์คฮยอกวอน
● เบมิยอง รับบทโดย จางฮเยจิน
● ควอนโดฮุน รับบทโดย ลีมินกู
● ควอนซังโจ รับบทโดย ซองกียุน
● ซอนาอึน รับบทโดย ซอเยวา
● โอชานยอง รับบทโดย มินจินวุง
● ชอยมยองอิล รับบทโดย ปาร์คกีอุง
● ฮันจุนฮี (วัยเด็ก) รับบทโดย จุงซอยอน
● คุณยายของฮันจุนฮี รับบทโดย คิมด็อกจู
● ปาร์คโดฮยอน รับบทโดย โดซังวู

● ดงจุน รับบทโดย โอ้หยง
● บยอนดาฮยอน รับบทโดย ซองจีวู
● ซองเฮมิ รับบทโดย ยุนซังจอง
● ปาร์คมินซัง รับบทโดย คิมแทจุง
● ลีซูมิน รับบทโดย ฮันจีวอน
● จียงซอน รับบทโดย จางยอนจอง
● ปาร์คจีฮย รับบทโดย คิมยีคยอง
● โฮชานฮุย รับบทโดย มินจินวุง
● ซอฮยอกอุก ( ตอนที่5) รับบทโดย โดเยจุน
● คังจุนวู รับบทโดย คอมคยองมิน

เรื่องย่อ A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ 2023

A Time Called You 2023 รีเมคจากเวอร์ชั่นไต้หวันมาในเวอร์ชั่นเกาหลีก็เป็นซีรีย์อีกเรื่องที่น่าจับตามองอีกเรื่องหนึ่ง วันนี้เราจะพาท่านมาดู เรื่องย่อ A Time Called You โดยเรื่องราวมันมีอยู่ว่า ฮันจุนฮี หญิงสาวที่แฟนหนุ่มของเธอพึ่งเสียชีวิตไปจากเหตุเครื่องบินตกและเธอยังทำใจยอมรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ไม่ได้ เธอจึงหลอกตัวเองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความจริงคนรักของเธอยังไม่เสียชีวิต เขาแค่หายตัวไปอยู่ที่ไหนสักแห่ง วันหนึ่งก็มีคนส่งบางอย่างมาให้เธอนั่นก็คือ “ เทปคาสเซ็ตต์ “ มาให้เธอเมื่อลองฟังเพลงแล้วหลับไป เธอกลับตื่นขึ้นมาอยู่ในร่างของ ควอนมินจู เด็กสาวมัธยมปลายที่นอนอยู่ในโรงพยาบาลเพราะถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส พอเธอลืมตาตื่นขึ้นมาเธอก็พบกับ นัมชีฮอน เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่มีหน้าตาเหมือนกับ คูยอนจุน แฟนหนุ่มที่เสียชีวิตไปในเหตุเครื่องบินตกราวกับฝาแฝด แล้วเธอก็ได้รู้ว่าตอนนี้เธอได้ย้อนเวลากลับมาในปี 1998 ในร่างของ ควอนมินจู เด็กหญิงที่มีใบหน้าเหมือนกับเธอเช่นกัน ทำให้เธอต้องใช้ชีวิตอยู่ในร่างของเด็กสาว โดยเธอใช้ชีวิตเหมือนกับฮันจีฮุน ที่มีความสดใสน่ารัก เล่นกีฬาเก่ง ทำให้คนรอบข้างรู้สึกได้ว่าเธอเปลี่ยนไปหลังจากที่ฟื้นขึ้นมา ในระหว่างนั้นเธอก็หาวิธีที่จะกลับไปเป็นฮันจุนฮีอีกครั้งให้ได้ แล้วเรื่องราวของหญิงสาวที่ย้อนเวลาได้ และเด็กหนุ่มที่มีหน้าตาเหมือนกับแฟนของเธอเกิดขึ้นได้อย่างไร ต้องไปติดตามกันใน A Time Called You Netflix ได้แล้ววันนี้ สามารถดู A Time Called You พากย์ไทย และ A Time Called You ซับไทย ครบทั้ง 12 ตอน

ตัวอย่าง A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ 2023

ตัวอย่างซีรี่ย์เรื่อง A Time Called You จาก NetFlix Thailand ใน Youtube

ช่องทางการรับชม

ท่านสามารถ ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง A Time Called You ช่องทางลิขสิทธิ์แท้ได้ที่ Netflix Thailand ซีรี่ย์เกาหลีสนุกๆ ที่ใครหลายคนก็ต้องหลงรัก สปอยซีรี่ย์เรื่อง A Time Called You เล่าเรื่องราวของตัวละครสำหรับใครที่อยากรู้ว่า A Time Called You สนุกมั้ย อย่าพลาดที่จะรับชม มีทั้งหมด 12 ตอน

Credit By : Netflix

อ่านเรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลีอื่นๆเพิ่มเติม : คลิก !!

เรื่องย่อ : Moving

ปิดความเห็น บน A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ ซีรีย์เกาหลีปี 2023 จาก Netflix