King The Land
ซีรีย์เกาหลี

King The Land เรื่องย่อKing The Land ซีรี่ย์ดังปี 2023

King The Land

King The Land ซีรี่ย์ดังปี 2023

King The Land ชื่อเรื่องเกาหลี 킹더랜드
แนวซีรีย์ : โรแมนติก, คอมเมดี้
ออกอากาศในเกาหลีใต้ช่อง : JTBC
จำนวนตอนออกอากาศ : 16 ตอน
ช่วงเวลาออนอากาศ : 17 มิถุนายน – 6 สิงหาคม 2566
วันและเวลาออนอากาศ : ทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 22.30 น. (เกาหลี)

นักแสดงซีรี่ย์ King The Land

นักแสดงซีรี่ย์ King The Land ซีรี่ย์ดังจาก Netflix ในปี 2023 ได้นักแสดงที่มีชื่อเสียงหลายท่านมาร่วมแสดง ซึ่งได้ อีจุนโฮ และ ยุนอา มารับหน้าที่นักแสดงนำในเรื่อง ซึ่งบอกได้เลยว่าคู่มีเคดีมาก หนังเรื่องนี้มาถ่ายทำที่ไทยด้วยทำให้เราเห็นมุมมองและสถานที่เที่ยวในไทยที่สวยงามหลายๆที่ เป็นซีรีย์ที่ครบรสอีกเรื่องเลยทีเดียว เรามาดูกันดีกว่าว่ามีใครได้รับบทบาทอะไรในเรื่องนี้บ้าง

King-The-Land

● กูวอน รับบทโดย อีจุนโฮ : ชายหนุ่มผู้ที่ซึ่งเกิดมามีพร้อมในด้านทรัพย์สิน เป็นถึงลูกชายเจ้าขององค์กรที่มีกิจการในเครือมากมายหลายธุรกิจ ชีวิตของกูวอนค่อนข้างที่จะขาดความอบอุ่น เพราะแม่ของเขาได้หายไปจากชีวิตเขาตั้งแต่ยังเล็กโดยไม่บอกลา ทำให้เขาเติบโตมาเป็นคนที่ไม่ยิ้มและไม่ชอบให้ใครมายิ้มให้ตัวเอง เพราะรู้สึกว่ามันเสแสร้งและจอมปลอม

King the land

● ชอนซารัง รับบทโดย ยุนอา : หญิงสาวร่าเริงสดใส ทัศนคติดี เรียกได้ว่าเป็นมิตรสุดๆ เธอได้เข้ามาทำงานใน King Hotel แต่ก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายที่ทำให้คนมองชอนซารางอย่างเข้าใจผิด

King The Land

● โอพยองฮวา รับบทโดย โกวอนฮี : เพื่อนซี้ของชอนซาราง ที่ทำงานอยู่ในเครือธุรกิจของบ้านกูวอน โดน โอพยองฮวาทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของสายการบิน King Air

King The Land

● คังดาอึน รับบทโดย คิมกาอึน : หญิงสาวผู้แข่งแกร่งไม่ยอมให้ความอยุติธรรม เรียกได้ว่าเธอจัดการได้อย่างอยุ่หมัด เธอเป็นพนักงานประจำอยู่ที่ King Group

King The Land เรื่องย่อ

มาถึงคิวของ ซีรี่ย์ปี 2023 ที่กำลังฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง ที่ได้นักแสดงนำอย่าง อึจุนโฮ และ ยุนมา มาแสดงเป็นเพราะเอกนางเอก เรียกได้ว่าเคมีดีสุดๆ วันนี้ serieshothit.com จะมาสรุป เรื่องย่อ King The Land ให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนกันไปพรางๆ มาเริ่มกันเลย!! เรื่องมันมีอยู่ว่า กูวอน ลูกชายประธานบริษัท King Group ซึ่งมีบริษัทอยู่ในเครือมากมายหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม, สายการบิน หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้า ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีการสอบเข้ายากมากๆ มีการตั้งมาตฐานในการรับพนักงานที่ค่อนข้างสูง โดยวันนึ่ง ชอนซารัง ก็ได้มาสมัครงานที่ King Hotel ซึ่งจริงๆเธอเรียนไม่จบด้วยซ้ำแต่เธออยากเรียนรู้และลองดูสักตั้ง ซึ่งพอถึงวันสัมภาษณ์เธอก็ทำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวจนสุดท้ายก็ทำสำเร็จ แต่พอนางเอกมาทำงานก็ทำให้เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้นางเอกเข้าผิดว่าพระเอกเป็นคนส่งจดหมายมาดูถูกเธอทำให้นางเอกได้แก้แค้นโดยที่ไม่รู้ว่ากูวอนเป็นใคร ต่อมาพี่สาวต่างแม่ก็อยากกำจัดกูวอนให้พ้นทางจากการรับช่วงต่อบริษัทเลยส่งเค้าไปต่างประเทศ พอเวลาผ่านไปชอนซารังก็ได้เลื่อตำแหน่งมาเป็นพนักงานต้อนรับที่ล็อบบี้โรงแรมและเป็นหัวหน้าฝึกอบรมพนักงานใหม่ ด้านกูวอนก็ตัดสินใจกลับเกาหลีและกลับมาเป็นปู้อำนวยการของ King Hotel เพื่อตามสืบปมบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องของแม่ ทำให้ทั้งสองคนได้เจอกันอีกครั้งและต้องมาทำงานร่วมกัน หลังจากการทำงานร่วมกันก็ทำให้กูวอนเกิดตกหลุมรักชอนซารังเข้าอย่างจัง มาร่วมลุ้นว่าความรักต่างชนชั้นของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร แล้วปมที่กูวอนต้องการจะคลี่คลายเรื่องของแม่ตัวเองจะเป็นเช่นไร อย่าพลาดดู ซีรี่ย์เรื่อง King The Land เป็น ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ที่มาแรงอีกเรื่องในปีนี้

ตัวอย่างซีรี่ย์ King the Land

ช่องทางการรับชม

ท่านสามารถ ดูซีรี่ย์ King The Land ซับไทย หรือ ซีรี่ย์เกาหลี King the land พากย์ไทย ถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ : Netflix

ดูรีวิวซีรีย์เกาหลีเรื่องอื่นๆ : คลิก !!

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี : My Perfect Stranger

Credit : Netflix Thailand

ปิดความเห็น บน King The Land เรื่องย่อKing The Land ซีรี่ย์ดังปี 2023